Những điều bạn cần biết khi bán hàng Trung Quốc

Ngoài ra, các website ban hang trung quoc đều được thiết kế một cách hiện đại cho phép đánh giá về mức độ uy tín của các shop ngay phía dưới tên của mỗi shop. mua trên hệ thống đánh giá. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo một số thông tin ở đó để  lựa chọn những shop  có mức độ uy tín cao để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ giao dịch.

Cuối cùng, khâu quan trọng nhất là rà soát lại thật kỹ các thông tin của đơn đặt hàng trước khi order và thanh toán chi phí để tránh tình trạng đặt sai mã, màu sắc kích thước sản phẩm hoặc đặt thừa hoặc thiếu số lượng.

Kiểm hàng order trước khi giao hàng tại Quảng Châu

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn các đơn vị order hàng hộ uy tín ở Việt Nam như dathangquangchau.com. Với dịch vụ mua hộ này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần lo về các vấn đề như: hóa đơn chứng từ, thủ tục nhập khẩu, chất lượng kiểm định hàng hóa, đổi trả hàng….Bên mua hộ sẽ chịu mọi trách nhiệm từ khâu đặt hàng, thủ tục đến vận chuyển. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và cần một chiếc smartphone, máy tính bảng hay laptop để vào chọn các sản phẩm trên trang web như taobao, tmall, alibaba, … rồi gửi link về cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho bạn, nếu đồng ý sẽ tiến hành đặt hàng. Bạn sẽ nhận được hàng sau 3-4 ngày tùy theo số lượng đơn hàng.

Những kinh nghiệm đặt hàng online Trung Quốc ở trên chủ yếu dành cho những cá nhân, đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ chưa có nhiều kinh nghiệm order trực tiếp trên các trang website thương mại điện tử ban hang Trung Quoc. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đặt mua hàng để tránh những rủi ro không cần thiết nhé.