Nguồn nhập hàng Trung Quốc về bán buôn

Nếu có điều kiện về tài chính, bạn có thể sang tận Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng về bán tại các chợ đầu mối hoặc xưởng sản xuất. Ưu điểm của cách này là có thể tận mắt lựa chọn sản phẩm theo ý thích. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp trở ngại về ngôn ngữ cộng thêm nhiều chi phí đi lại, ăn ở và cả thủ tục thông quan, hải quan nữa.

hàng Quảng Châu cao cấp được bày bán đẹp mắt
Hàng Quảng Châu cao cấp được bày bán đẹp mắt

Giờ đây, với sự phát triển của  công nghệ thương mại điện tử, người tiêu dùng có thể ở nhà và order hàng tại các trang web uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, …  Nhiều người vẫn còn lo lắng khi order hàng Taobao vì không biết cách thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, đừng lo hiện nay dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hộ cho những khách hàng muốn buôn hàng Trung Quốc chất lượng cao đang ngày càng phổ biến.

Nếu có nhu cầu order hoặc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể đảm bảo lựa chọn tất cả sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần yêu cầu mặt hàng mà mình muốn và chờ đợi từ 5 đến 7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ chúng tôi lo hết. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải trả phần trăm phí dịch vụ nhưng tại Đặt hàng Quảng Châu thì chi phí đó sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường. Để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn dịch vụ mua hàng Trung Quốc chất lượng cao, quý khách có thể liên hệ đến hotline: 012 5353 2288 hoặc địa chỉ email: dathangquangchau.com