Mua hàng trên các trang web bán hàng Trung Quốc như thế nào?

Nhiều ông/bà chủ mới kinh doanh luôn băn khoăn khi quyết định lựa chọn nguồn hàng online. Dưới đây dathangquangchau.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm đặt hàng trên các trang web bán hàng Trung Quốc.

Thông tin về các trang web bán hàng Trung Quốc

Các trang web bán hàng Trung Quốc thời gian gần đây là nguồn hàng bí mật của nhiều cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam. Ưu điểm lớn của nguồn hàng này so với các nguồn khác là sự đa dạng về chủng loại, mặt hàng, mẫu mã, kích thước và các mức giá.

Nổi bật lên trên các trang web bán hàng Trung Quốc có thể kể đến: www.chenxifushi.com với nguồn hàng ổn định; www.mofayichu.com với nguồn hàng ổn định, liên tục cập nhật mẫu mới; www.eeshow.com.cn          với chất lượng hàng tốt; www.lelefushi.com với hàng cao cấp; www.rihanfushi.com với hàng xưởng chất lượng hay www.lisa88.com với các sản phẩm thượng lưu.

Tìm kiếm sản phẩm trên các trang web bán hàng Trung Quốc có lẽ là phần mà nhiều người mong muốn được biết nhất. Khi truy cập website nước ngoài, bạn cần sử dụng hỗ trợ tự động hiển thị hộp thoại gợi ý dịch của Google. Bạn nên chọn “Dịch” để có thể thực hiện các thao tác mua hàng dễ dàng và thuận tiện hơn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên thanh công cụ tìm kiếm của website bán hàng.

Các trang web bán hàng Trung Quốc

Lựa chọn sản phẩm thông minh

Để giúp cho việc lựa chọn sản phẩm muốn đặt hàng nhanh chóng hơn, bạn có thể theo dõi danh mục sản phẩm trên website. Các trang thường sắp xếp danh mục sản phẩm theo thời gian nhập hàng, theo mùa hoặc theo chủng loại. Điều bạn cần quan tâm là các thông số của sản phẩm như giá cả, phí ship, size, số lượng, màu,… để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm.

Đánh giá về sản phẩm trước khi đặt mua

Lưu ý khi lựa chọn mua hàng trên các trang web bán hàng Trung Quốc là để ý các shop bán hàng. Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín theo từng cấp độ vương miện vàng – mức độ uy tín cao nhất do người mua đánh giá, giảm dần đến vương miện xanh và kim cương. Để đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ giao dịch, các bạn nên lựa chọn những shop có mức độ uy tín cao.

Cuối cùng, bước quan trọng không thể bỏ qua là kiểm tra đơn đặt hàng. Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất. Bạn cần kiểm tra lại thật kỹ đơn đặt hàng trước khi thanh toán chi phí để tránh tình trạng sai mã sản phẩm, kích thước, màu sắc hoặc số lượng.

Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng trên các trang web bán hàng Trung Quốc, bạn có thể truy cập website dathangquangchau.com để có thể nắm rõ hơn về mặt hàng này. Chúc bạn đặt hàng thuận lợi và thành công!