Những địa điểm mua sắm mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Thâm Quyến

Cũng giống như Quảng Châu,Thâm Quyến cũng là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc.Là một trong số các đặc khu kinh tế mà nhà nước Trung Hoa xây dựng với diện tích 2050 km2,dân số hơn 13 triệu người.Tiếp giáp biên giới với Hồng Kông,cách thủ phủ của tỉnh Quảng Đông là Quảng Châu 160km.Với nền kinh tế phát triển bậc nhất ở Trung Hoa,Thâm Quyến đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ.Đến với Thâm Quyến để du lịch bạn không chỉ thỏa sức ngắm nhìn mà còn được tha hồ mua sắm bởi đây cũng là một trung tâm bán lẻ nổi tiếng ở Trung Hoa.

Cùng Đặt hàng Quảng Châu tìm hiểu về những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Thâm Quyến nhé.

  1. Đông Môn
Đông Môn
Đông Môn

Người Thâm Quyến vẫn lưu truyền câu nói: “Chưa đến phố cổ Đông Môn thì có nghĩa là bạn chưa đặt chân đến Thâm Quyến”. Chính vì thế mà bạn nên chọn Đông Môn là điểm đến đầu tiên  trong chuyến hành trình khám phá Thâm Quyến.

Đông Môn là một phố đi bộ tập trung các hoạt động mua bán,giải trí và tham quan du lịch được tạo thành một thể thống nhất.Ở phố Đông Môn bạn sẽ tìm thấy những khu bách hóa to như bách hóa Mậu Nghiệp,chợ Thiên Hồng…và một số cửa hàng chỉ bán một mặt hàng làm bản sắc riêng cho cửa hàng.Để tìm mặt hàng mà bạn muốn mua bạn có thể đến cửa hàng Thanh Xuân,cửa hàng Hòa Bình,chợ Thiên Hồng,bách hóa Thái Dương.Nếu tìm kiếm một cuốn sách hay thì có thể đến hiệu sách Bác Nhã.Ngoài ra bạn có thể ghé trung tâm mua sắm Vọng Gác,phố thương mại Thiên Long,phố thương mại Thiên Hải,Cửa Long hay là trung tâm thương mại Việt Cảng để tham quan và mua sắm.Bạn sẽ choáng ngợp với quy mô cũng như sự phong phú của sản phẩm nơi đây.

  1. Đường hoa Cường Bắc.
Đường hoa Cường Bắc
Đường hoa Cường Bắc

Tên gọi là đường hoa thế nhưng các mặt hàng được bày bán ở đây chủ yếu lại là hàng điện tử.Ngoài ra thì có một số địa điểm bán quần áo,ngọc trai,các cửa hàng ẩm thực,quán ba ví dụ như là bách hóa Đồng La Loan,phố Tử Kinh,quảng trường Quần Tinh,Tân Đại Hào…

  1. Khu Nam Sơn

Ở khu mua sắm Nam Sơn có các bách hóa như Hải Nhã,Hữu Nghị.Có khu mua sắm đồ dùng cho trẻ em là thế giới tuổi thơ Nam Sơn, quảng trường đồ nội thất Hảo Bách Niên, bách hóa Vạn Giai.

  1. Đường Nhân Dân Nam

Đường Nhân Dân Nam là khu vực tập trung các quán rượu (bar) với mật độ nhiều nhất ở Thâm Quyến. Ở đây có các điểm mua sắm nổi tiếng như bách hóa Tây Vũ, bách hóa Hữu Nghị, chợ thương mại quốc tế Thiên An, bách hóa Thâm Phòng, phố thương mại La Hồ..v..v..Ngoài ra, ở đây còn tập trung các loại rạp chiếu phim, vũ trường, quán Karaoke, disco..v..v.

  1. Phố Hoa Kiều

Ở khu vực phố Hoa Kiều có quảng trường thương mại Đồng La Loan, xung quanh còn có các phố ẩm thục, siêu thị loa đài, trung tâm thẩm mỹ, tiệm giặt là, nhà tập thể thao, quán bar, tiệm ăn nhanh Tây Vũ, hiệu sách , hiệu thuốc , quán trà…v..v.

  1. Thâm Nam Trung

Thâm Nam Trung là khu vực thương mại đắt đỏ nhất ở Thâm Quyến hiện nay, các điểm mua sắm như Quảng trường thành phố Trung Tín, bách hóa Tuế Bảo, chợ thương mại Quốc tế, hệ thống cửa hàng Thiên Sắc..v..v…đều tập trung xung quanh Thâm Nam trung.

Dathangquangchau.com