Làm cách nào để đánh hàng Quảng Châu

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh hàng thời trang đang phân vân tìm nguồn hàng ở đâu rẻ, đẹp?

Bạn đã biết gì về hàng thời trang Quảng Châu chưa?

Bạn có nghĩ rằng hàng thời trang Quảng Châu là địa chỉ tin cậy để đánh hàng về buôn bán không?

 Đặt hàng Quảng Châu sẽ chia sẻ với các bạn các cách đánh hàng quần áo Quảng Châu dễ dàng mà tốn ít chi phí.

Có nhiều cách để đánh hàng quần áo từ Quảng Châu để buôn bán như lấy hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam, tuy nhiên đánh hàng từ các chợ đầu mối thì thì giá cả đã bị đội lên từ các nhà buôn ở chợ đầu mối,vì thế nên đánh hàng trực tiếp hàng tận gốc để có được giá rẻ nhất. Những cách đánh hàng mà bạn có thể lấy hàng về buôn bán:

LẤY HÀNG QUẦN ÁO TRUNG GIAN TRÊN INTERNET

Mua sắm online
Mua sắm online

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay việc trao đổi mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải lặn lội dặm trường.

Có nhiều website ở Việt Nam bán quần áo Quảng Châu như Enbac.vn, Ladaza, muare… tuy nhiên Đặt hàng Quảng Châu khuyên bạn nên lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp từ các website của Trung Quốc như taobao, alibaba, aliexpress,… vì hàng trên các website này được bán với giá rẻ tương đương giá gốc.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là chỉ được xem hàng bằng mắt và phán đoán chất lượng hàng hóa qua thông tin thu thập trực quan từ mắt mà không được cảm nhận hay sờ nắn bằng tay. Mặc dù vậy thì bạn vẫn có thể an tâm đặt hàng trên các website này bởi hàng đã được phân khúc hoặc có thể dựa vào các phản hồi của người dùng để có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt.

LẤY HÀNG TỪ CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT

Tất chân cũng được bày bán online nhiều
Tất chân cũng được bày bán online nhiều

Để lấy được hàng giá rẻ và có thể thoải mái lựa chọn thì sang Quảng Châu đánh hàng là tốt nhất. Quảng Châu là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Đông là tỉnh lị không xa Việt Nam là mấy. Từ Hà Nội đi Quảng Châu bạn chỉ mất tầm một ngày để đến. Khi đến Quảng Châu bạn có thể đánh hàng ở các chợ, có rất nhiều chợ bán buôn hàng quần áo tại đây như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Sha He…

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức mua hàng trực tiếp này là tốn thời gian và tiền bạc. Ngoài ra thì bất đồng ngôn ngữ cũng là một sự cản trở không hề nhỏ của người đi đánh hàng.

ORDER HÀNG TRÊN TAOBAO, ALIEXPRESS, 1688…

Đây là hình thức mua hàng phổ biến nhất hiện nay. Với cách lấy hàng này bạn không cần phải sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng, cũng không phải lấy hàng từ các chợ đầu mối hay các nguồn khác tại Việt Nam mà có thể lấy được hàng tại Quảng Châu chất lượng nhất, giá rẻ và mẫu mã đa dạng.

Thông thường loại hình dịch vụ này bao gồm cả khâu ship hàng và vận chuyển cho khách hàng. Dathangquangchau.info là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam chất lượng, an toàn và nhanh nhất. Các địa chỉ lấy hàng uy tín được Đặt hàng Quảng Châu chú trọng đó là hệ thống trang web của Alibaba và đặt hàng Taobao là phổ biến nhất.

Dathangquangchau.com