Những cam kết về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quảng châu hà nội của dathangquangchau.com/, quý khách chắc chắn không phải lo về chất lượng dịch vụ cũng như độ tin cậy, bởi chúng tôi lấy đó là mục đích làm việc cũng như mong muốn hướng tới.

Dịch vụ của dathangquangchau.com/ cam kết đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa về đến tận địa chỉ khách hàng đăng ký trong thời gian sớm nhất, hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên vẹn và chính xác với đơn hàng khách hàng đã đặt.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào

Cùng với những cam kết trên, chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ quý khách hàng đặt hàng thành công. Để có thể sử dụng dịch vụ chất lượng này, quý khách hãy liên hệ ngay với http://dathangquangchau.com/ theo:

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 012 5353 2288

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 012 5353 2288

Tại Quảng Châu:

Địa chỉ: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (+86)13418108789