Những ấn tượng khó phai của thời trang 2014

 

Năm 2014 để lại những biến dổi đầy bất ngờ và thú vị đến không ngờ của thời trang. Hãy cùng ĐHQC điểm lại những dấu ấn đặc biệt này trong năm 2014.

Sự đổ bộ của thời trang tuềnh toàng được xem là bước ngoặt đầy thú vị của thời trang. Người ta đã quá quen thuộc với sự gọn gàng của những bộ trang phục nên khi xu hướng này du nhập vào thế giới thời trang đã gây nhiều  sự tò mò và những ánh nhìn trái chiều. Tuy nhiên, với cách ăn mặc phóng khoáng xu hướng này vẫn được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Thời trang thông qua nghệ thuật đại chúng được coi là xu hướng đánh dấu sự trở lại từ thập niên 50 của thế kỷ trước. Trào lưu này sở hữu những thiết kế chủ yếu là những hình ảnh phẳng được chia thành các khối, mạng đầy trẻ trung, rực rỡ, nổi bật.

Phong cách thể thao khỏe khoắn cũng lên “kệ” trong năm qua. Sự mạnh mẽ, gọn gàng của những chiếc áo bó sát và những chiếc quần legging đã thực sự thu hút nhiều người.

Thời trang chung tay của chủ nghĩa nữ nguyền được xuất hiện ngay sau màn trình diễn đầy ấn tượng của Beyonce về bình đẳng, giành quyền cho giới nữ.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Trong năm 2014 không thể quên show diễn đình đám của Victoria’s Secret tại Mỹ với sức chứa hơn 20 nghìn người. Sự thay đổi này chứng minh cho tham vọng muốn bành trướng của hãng nội y hàng đầu này tại thị trường châu Mỹ.