Khởi nghiệp bán quần áo online với 6 triệu đồng

6 triệu đồng nghe không lớn, nhưng cũng không phải bạn không thể bán quần áo online với số tiền này.

Số vốn 6 triệu đồng không hề lớn nhưng nếu bạn có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, một niềm đam mê thì bài toán này không hề khó.

Nguồn lực bạn cần có ở đây chính là bạn và một chiếc lap có kết nối internet. Đây là điều kiện cần để bạn có thể online thường xuyên. Một chiếc smartphone để chụp ảnh sản phẩm và một chiếc xe máy. Bởi bạn sẽ vừa là Seoer, vừa là shipper.

Thị trường: Với số vốn 6 triệu đồng bạn sẽ rất khó để hướng tới phân khúc thời trang cao cấp. Vì vậy, khách  hàng tiềm năng của bạn sẽ là những sinh viên học sinh và những người có thu nhập trung bình đến thấp. Và sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Nguồn hàng: chợ đầu mối, order hàng là hình thức nhập hàng hiện nay. Nếu muốn mua được giá sỉ ở các chợ đầu mối bạn phải có “thần thái” của kẻ đi buôn nếu không bạn sẽ bị bắt nạt bởi các con buôn lâu năm. Order hàng từ quảng châu với những sản phẩm chất lượng, thời trang. Bạn không mất thời gian đi trả giá, tìm hàng, chỉ cần ngồi nhà mà vẫn mua được hàng có giá gốc. Và bạn có thể mua số lượng tùy thích, không cần mua theo lố như chợ đầu mối vẫn ép người mua. Tuy nhiên    hình thức này bạn phải chờ đợi. Do đó, bạn nên đặt hàng trước thời gian mở hàng để đảm bảo hàng về đúng, về đủ, kịp thời. Và chọn một đơn vị chuyên nhận bỏ sỉ quần áo và vận chuyển chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chi phí vận chuyển thấp như dathangquangchau.com

 

Một ưu điểm cho bạn bán hàng online khi mua hàng theo hình thức order là bạn không cần phải chụp hình quá nhiều. Bởi mẫu mã sản phẩm đã có sẵn trên các trang thương mại điện tử.

Khi đăng sản phẩm bạn phải mô tả chi tiết, chất lượng, kích thước và nêu lợi ích của khách lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm phải đi đôi với hình ảnh, tôn trọng khách hàng và có chính sách thử, đổi, trả. Có như vậy, bạn mới có thể khởi nghiệp và duy trì sự nghiệp thành công.