Nhu cầu nhập khẩu hàng điện tử Trung Quốc ở Việt Nam

Hàng điện tử là mặt hàng đang được nhập rất nhiều từ Trung Quốc về Việt Nam. Và điện thoại Iphone – Laptop chính là 2 mặt hàng được nhập điển hình. Cùng tìm hiểu về nhu cầu nhập khẩu điện thoại Iphone – Laptop Trung Quốc ở Việt Nam hiện nay như thế nào nhé.

Nhu cầu nhập khẩu điện thoại Iphone – Laptop Trung Quốc ở Việt Nam

Trung Quốc là một quốc gia lớn và nổi tiếng về kĩ thuật gia công đồ điện tử. Trung Quốc được mọi người ví như “công xưởng của thế giới”- nơi cung cấp hàng hóa chủ yếu cho các nước ở châu Á và nhiều nước trên thế giới. Hàng điện tử Trung Quốc thường được gắn mac Made in China khiến cho nhiều người tiêu dùng e ngại về chất lượng sản phẩm. Không ít người tiêu dùng có định kiến không tốt về hàng Trung Quốc. Những thực tế hiện nay thì không chỉ riêng hàng Trung Quốc mà hàng tại các nước Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Việt Nam đều có hai mặt của nó.

Hàng Trung Quốc trong thời gian qua luôn dính phải những điều không hay về độ an toàn, nhiễm các chất độc hại khi sử dụng. Tuy nhiên thì không phải tất cả các mặt hàng đều như vậy. Hàng kém chất luowgj thường là các mặt hàng nhập khẩu lậu, hàng trôi nổi không nhãn hiệu, tem mác. Còn hàng hóa Trung Quốc chính hãng lại rất tốt, chấ lượng và không hề có chất độc hại.

nguon-hang-op-lung-dien-thoai

Từ lâu các mặt hàng điện tử Trung Quốc đã chiếm thị phần lớn trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, trong đó có điện thoại Iphone và Laptop. Mặt hàng điện thoại Iphone- laptop Trung Quốc chính hãng thân thiện, phù hợp với nhiều tầng lớp, lứa tuổi, giới tính. Các thương hiệu điện tử cao cấp như I Phone Trung Quốc, Lenovo, OPPO, Gionee,  HUAWEI HAIER, XIAOMI,… Hàng điện tử Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, bắt mắt, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà chúng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Mặt hàng điện thoại iphone- laptop cũng từ đây được nhập khẩu về nước nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Dathangquangchau nhận nhập khẩu hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam

  1. Nhập tại xưởng

+ Khách hàng cung cấp loại hàng kèm theo số lượng cần mua, địa chỉ nhận hàng và số điện thoại.

+ Dathangquangchau sẽ tìm kiếm nguồn hàng xưởng, chính hãng , báo giá lại cho khách hàng.

+ Nếu đòng ý với mức giá đưa ra, tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng cần phải thanh toán 80-100% giá trị hàng hóa.

+ Hàng sẽ được chuyển về kho của Dathangquangchau, sau đó sẽ được thông quan và mang về nước.

+ Khách hàng có thể nhận hàng tại nhà và thanh toán nốt số tiền còn lại.

  1. Nhập hàng qua web thương mại điện tử

+ Cung cấp đường link sản phẩm trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc và số lượng điện thoại- laptop cho công ty.

+ Công ty sẽ tìm hàng theo link và kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp, báo giá lại cho hàng hàng.

+ Tiến hành giao dịch thì khách hàng phải thanh toán tiền hàng từ 80-100%.

+ Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Hãy lên hệ ngay với dathangquangchau qua hottline 01253532288 để sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.