Nhập hàng quảng châu chào giáng sinh đón năm mới

Đây là thời điểm bạn nên tăng tốc để tăng doanh số trong mùa kinh doanh cuối năm.

Giáng sinh, tết dương lịch chính là thời điểm người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm cao. Không chỉ mua theo nhu cầu ‘tự thưởng’ cho bản thân mà còn là các món quà thể hiện tình yêu, sự quan tâm tới người thân yêu của mình.

Hàng thời trang từ quần áo rét, mũ, gang tay, khăn quàng cổ,.. là các mặt hàng sẽ có sức mua cao trong thời điểm này. Bên cạnh đó, chăn gối ấm áp cùng những món quà lưu niệm như thú nhồi bông, túi sưởi, giày dép,… cũng được đề cử để trở thành những món quà giáng sinh ý nghĩa.

Đây chính là thời điểm người bán hàng chuyên nghiệp và “nghiệp dư” tăng tốc trong việc tăng lợi nhuận, cải thiện doanh thu.Tuy nhiên, để bạn có thể ổn định và đối phó với những phát sinh trong đợt kinh doanh cao điểm ĐHQC xin lưu ý bạn một vài điểm sau:

Tìm nguồn hàng độc đáo ổn định: Bạn phải tìm được shop bán sỉ quần áo có những sản phẩm độc đáo, chất lượng, dễ thương, thời thượng, không lỗi mốt như hàng quảng châu, hàng taobao. Việc chốt, nhập hàng được hoàn tất từ đầu tháng 12, để có thể xử lý các công việc bán hàng tiếp theo như vận chuyển, đóng gói,trưng bày, maketing,…

Giao hàng nhanh: kinh doanh theo mùa nên những nhà bán lẻ thường phải chạy đua với các đơn hàng, nhưng người mua thường không quan tâm đến điều này. Do vậy, bạn phải giao hàng nhanh, thanh toán thuận tiện để đảm bảo việc kinh doanh của bạn suôn sẻ, nhanh chóng.

Chủ động kiểm soát nguồn hàng dự trữ: Bạn cần kiểm kê lại nguồn hàng dự trữ,nếu vơi kho, hoặc thiếu sản phẩm, sản phẩm dàn trải, bạn cần bổ sung ngay.

Cung cấp mặt hàng liên quan: khi mua sắm khách hàng thường không mua một sản phẩm theo dự tính. Nếu bạn có nhiều sản phẩm liên quan, khách hàng sẽ mua nhiều hơn dự kiến.

Đừng quên chương trình khuyến mãi: đây là chiêu thức kích cầu tốt nhất trong các giai đoạn kinh doanh cao điểm.
Nếu bạn thành công trong mùa giáng sinh thì xin chúc mừng bạn hãy duy trì, giữ thế chủ động và sẵn sàng chạy đua với hậu giang sinh-tết dương lịch-âm lịch.