Nhận đặt mua váy cưới từ Trung Quốc về Việt Nam

Đặt Hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy trong  tiệc cưới của bạn với những mẫu váy thật đẹp mắt từ Quảng Châu. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua những mẫu váy tuyệt đẹp.

Để đặt mua váy cưới Quảng Châu thì khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại váy cưới bạn đang cần mua cho nhân viên của dathangquangchau.com  thông qua phương tiện điện tử hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Bước 2: Công ty dathangquangchau.com sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán, các xưởng, shop tại Quảng Châu để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

Bước 4 : Công ty dathangquangchau.com trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 5 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

vay-cuoi-taobao

Công ty có rất nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc mua hàng Quảng Châu, dathangquangchau.com  luôn đảm bảo hàng hóa của bạn không hề bị hư hỏng hay mất mát trong trong quá trình vận chuyển. Công ty cũng mang đến mức giá dịch vụ thấp nhất cho bạn để giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn trong quá trình mua sắm và nhanh tay đặt hàng với chúng tôi nhá !