Nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Theo số liệu thống kê năm 2015, việc nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam vẫn diễn ra mạnh mẽ và chiếm khoảng 70% thị trường Việt Nam. Đây là một con số rất lớn cho thấy xu hướng nhập khẩu hàng Trung Quốc vẫn tiếp tục.

Dựa theo số liệu thống kê ở trên thì có thể thấy rằng Việt Nam rất ưa chuộng việc nhập hàng hóa Trung Quốc, trong đó tiêu biểu là hình thức Order Taobao. Đây là điều cũng dễ hiểu do Trung Quốc vốn là thị trường lớn của Việt Nam và các sản phẩm được nhập khẩu từ quốc gia này có giá khá rẻ so với các nước khác.

Do thị hiếu sử dụng cũng như kinh doanh rất lớn, bởi vậy order taobao cũng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận tiện với các thủ tục đơn giản…

Chính vì vậy, sự ra đời của các công ty, dịch vụ nhận order và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam rất phát triển. Quý khách hàng nên lựa chọn các công ty uy tín, dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

order-taobao

Những khó khăn gặp phải khi tự nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

–  Khi bạn tự tiến hành mua và nhập hàng Trung quốc và sau đó là vận chuyển về nước với số lượng lớn, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các thủ tục hải quan và thủ tục pháp lý khác. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ từ trước thì chắc chắn bạn sẽ “đau đầu” với việc này.

– Bạn phải đối mặt với thuế khi chuyển hàng về.

– Bạn phải có giấy phép kinh doanh

– Tốn kém tiền bạc, thời gian và công sức rất nhiều.

Bởi vậy, trước khi tiến hành kinh doanh và nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần phải tính kỹ các vấn đề. Để thuận tiện hơn, bạn hoàn toàn có thể thuê các dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa từ A – Z. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, bỏ ra một khoản kinh phí hợp lý và nhận hàng.

Chúc bạn thành công!

 

dathangquangchau