Cách thức mua buôn hàng Quảng Châu trên website Trung Quốc

Có hai hình thức mua hàng trên các trang website bán hàng Trung Quốc: trực tiếp và qua bên trung gian.

Với hình thức mua hàng trực tiếp, bạn phải có tài khoản đăng ký trên các trang web đó, và các tài khoản thanh toán quốc tế như Paypal,Visa, Paypal hoặc Alipay. Với tài khoản  trên website Alibaba, Taobao.com cho khách hàng thanh toán tiền hàng dưới 150 triệu mỗi tháng. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên lên thành tài khoản VIP, để hưởng ưu đãi như mua hàng và thanh toán không giới hạn.

Để mua hàng qua trung gian, bạn có thể sử dụng các dịch vụ oder hàng hộ ở các đơn vị uy tín như dathangquangchau.com. Với hình thức này, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và chọn mặt hàng ưng ý rồi gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Sau đó, dathangquangchau.com sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ khâu check hàng, báo giá, thanh toán, vận chuyển và kể cả thủ tục hải quan.

Mua hàng Quảng Châu
Mua hàng Quảng Châu

Giờ đây, bạn sẽ không phải lo không biết tiếng trung gặp khó khăn trong quá trình giao dịch. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ tiếng Hoa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đàm phán giao dịch để có được ưu đãi tốt nhất. Sau khi thanh toán hoàn tất chủ shop, dathangquangchau.info sẽ gửi hàng về kho tại Trung Quốc hoặc thương lượng với bên bán về phương thức vận chuyển và thủ tục hải quan.

Đây được xem là hình thức giúp bạn tránh được nhiều rủi ro nhất có thể. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đi mua buon hang chau. Từ đó, mọi công việc kinh doanh buôn bán của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào