Nhận order hàng trung quốc tại Việt Nam giá rẻ

Nhận thấy nhu cầu cần nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về để kinh doanh, sử dụng của người tiêu dùng Việt đang ngày càng lớn, dathangquangchau.com đã cho ra đời dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam giá rẻ hấp dẫn Đây chính là lựa chọn thông minh giúp bạn lấy được nguồn hàng chất lượng, dễ dàng đơn giản nhất và tiết kiệm nhất.

Nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh đã trở nên phổ biến và thân thuộc đối với các chủ shop trong nước. Nếu như trước đây, bạn phải tìm đến các các chợ cửa khẩu, các chợ đầu mối trong nước để nhập hàng về bán thì ngày nay việc đặt mua hàng hộ qua đơn vị thứ 3 giúp bạn mua hàng chính hãng từ Trung Quốc lại vô cùng đơn giản, dễ dàng. Đây là giải pháp thông minh và tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn mua hàng chất lượng với giá gốc và bán tận ngọn, đồng thời mua được nguồn hàng mà mình ưng ý nhất.

order-hang-trung-quoc-gia-re

Dathangquangchau.com với dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất cùng bạn đồng hành đi nhập hàng Quảng Châu.

Chúng tôi nhận order tất cả các mặt hàng mà không đặt ra bất kỳ yêu cầu hay giới hạn số lượng, kích thước, trọng lượng đơn hàng. Quy trình đặt hàng đơn giản:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng về số lượng, loại mặt hàng cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại cho nhân viên của dathangquangchau

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi nhanh chóng liên hệ với bạn và báo giá chi tiết cho từng mặt hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất. Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành ký hợp đồng và thanh toán trước khoản tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Khi hàng hóa của bạn được chuyển về kho tập kết hàng hóa của dathangquangchau tại Quảng Châu của Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển về Việt Nam. Sau đó tiến hành làm các thủ tục hải quan và chuyển hàng về nước.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nhà cho bạn. Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng.

Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, mua hộ hàng và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, dathangquangchau.com luôn không cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để hoàn thiện hơn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.