Nhận nhập hàng điện thoại Trung Quốc về Việt Nam

Theo những thống kê cho thấy, điện thoại Trung Quốc chính là mặt hàng đang được nhập khẩu nhiều nhất hiện nay và tăng so với cùng kỳ năm 2017 là 7,5%.

Những năm gần đây thì càng có nhiều thương hiệu điện thoại ra đời và chinh phục được lòng tin của người tiên dùng bởi nhiều tính năng vượt trội và chất lượng thì không hề thua kém những thương hiệu điện thoại nổi tiếng. Điện thoại của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hãng khác nhưng chất lượng thì không hề thua kém chút nào.

Dien thoai thong minh của trung quoc
Điện thoại thông minh giá rẻ Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh ở thị trường Việt Nam

Nhằm giúp người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận gần hơn với những chiếc điện thoại của Trung Quốc hay giúp cho người bán nhập hàng dễ hơn thì thì dathangquangchau sẽ giúp bạn nhập hàng điện thoại Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, rẻ, chất lượng.

Rất chi là đơn giản, chỉ một vài thao tác nhỏ trên thiết bị có kết nối mạng là bạn có thể đặt hàng. Chỉ với vài lượt Click, còn việc tìm kiếm nguồn hàng và nhà cung cấp uy tín, đàm phán giao dịch, thông quan và vận chuyển những lô hàng diện thoại về nước đã có dathangquangchau thực hiện thay. Chỉ sau vài này đặt hàng, khách hàng sẽ có những chiếc điện thoại để dùng cũng như buôn bán vô cùng ưng ý, mang lại lợi nhuận cao.

Những tiện ích từ dịch vụ của dathangquangchau

  • Cung cấp cho khách hàng tất cả những thông tin về các nhà cung cấp uy tín, nguồn hàng giá rẻ và vô cùng chất lượng.
  • Thay mặt khách hàng đàm phán với đối tác Trung Quốc để có mức giá tốt nhất.
  • Giảm thiểu chi phí và thời gian mua hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng về các chính sách thương mại hiện hành.
  • Giúp doanh nghiệm thanh toán trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Giúp khách hàng khai báo hải qquan, các thủ tục nhập khẩu
  • Tư vẫn giúp khách hàng tìm được nguồn hàng tốt nhất trên các website.