Nhận lấy quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Hàng hóa Quảng Châu được nhiều người tiêu dùng biết đến với mẫu mã vô cùng phong phú, rẻ, đẹp, hàng hiệu chính hãng hay hàng nhái đều được bày bán rất nhiều. Dù chỉ mở shop bán quần áo online tại nhà, hay là người mua hàng về để bỏ sỉ, bạn đều không thể bỏ nguồn hàng Quảng Châu này. Nhắc đến nguồn hàng Quảng Châu thì nổi tiếng nhất vẫn là mặt hàng quần áo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và chọn mua được nhiều mẫu mã đẹp hợp thời trang, phù hợp với mọi độ tuổi mà mình đang cần như các loại áo cưới, trang phục trẻ em, trang phục mùa đông, người già, thanh thiếu niên…


Nếu sang tận Quảng Châu để bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn những mẫu mã đẹp nhất và tạo gu riêng của shop với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Giá nhập vào thấp hơn so với việc bạn qua chợ đâì mối hay 1 trung gian nào đó. Từ đó, lợi nhuận thu về sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá bán cạnh tranh hơn dành cho khách hàng.

bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ
Thời trang nữ Quảng Châu cao cấp


Tuy nhiên, rào cản về vị trí địa lý, thủ tục giấy tờ hải quan,, chi phí phát sinh, không hiểu biết ngôn ngữ,… khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn và không dám trực tiếp sang tận Quảng Châu lấy hàng. Để giúp bạn khắc phục những khó khăn trên, Dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ lấy quần áo Quảng Châu về Việt Nam đảm bảo an toàn chất lượng tốt. Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, quý khách hàng có thể order quần áo Quảng Châu với nhiều mẫu mã đẹp, mới nhất một cách đơn giản nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn


Dathangquangchau nhận lấy quần áo Quảng Châu về Việt Nam

Một số website thương mại điện tử ở Quảng Châu nổi tiếng như Taobao, Alibaba, Tmall… chính là những kho hàng lớn tập trung nhiều gian hàng bán quần áo để bạn tha hồ lựa chọn. Thao tác đơn giản với chiếc máy tính và tìm kiếm những mẫu mã đẹp, cửa hàng uy tín rồi đặt hàng, sau đó liên hệ nhân viên của Dathangquangchau, chúng tôi sẽ mua hàng giúp bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua và gửi link cùng thông tin đặt hàng đến Dathangquangchau.

Bước 2:  Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà sản xuất, shop bán online và gửi lại bảng báo giá chi tiết từng mặt hàng  để bạn kiểm tra.

Bước 3: Sau khi đồng ý và ký kết hợp đồng khách hàng đặt cọc trước khoảng 70 – 100% số tiền của tổng đơn hàng.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách kiểm tra hàng hóa và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Chúng tôi cam kết mua hàng đúng theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo chất lượng tốt, giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.