Dịch vụ mua hàng trung quốc trực tuyến uy tín nhất

Đặt Hàng Quảng Châu là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên các website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc như taobao.com, alibaba.com, paipai…

1, Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trực tuyến mang đến nhiều lợi ích

–    Mua đúng hàng, chất lượng tốt và đủ hàng khách đặt là tiêu chí công ty đặt lên hàng đầu.

–    Đảm bảo an toàn, không mất mát, hư hỏng khi vận chuyển hàng về Việt Nam

–    Chi phí rẻ nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

–    Thủ tục, quy trình mua hàng đơn giản, nhanh gọn, phục vụ tất cả các khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, có nhiều kinh nghiệm và nhiều mối quan hệ với đối tác tốt sản xuất, bán buôn tại Trung Quốc, có trụ sơ, văn phòng đại diện và kho hàng tại Trung Quốc, giúp quý khách mua hàng Trung Quốc trực tiếp tại các xưởng sản xuất không qua bất kỳ không trung gian nào phân phối nào. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.

Mua hàng trên taobao shop
Mua hàng trên taobao shop

2, Cách đặt hàng Trung Quốc trực tuyến

Bạn có thể truy cập vào các website thương mại điện tử và tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm cần mua.

Sau khi đã chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, bạn chỉ cần cung cấp thông tin đặt hàng và link sản phẩm, thông tin địa chỉ shop mua hàng, cách thanh toán chúng tôi, công ty sẽ giúp khách hàng tìm kiếm mẫu hàng đúng với yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện mua hàng và vận chuyển về Việt Nam theo hình thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Hàng về đến Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chủ động thông báo để khách hàng đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nhà cho bạn, thanh toán nốt số tiền còn lại. Nếu các bạn ở các tỉnh lẻ trên toàn quốc, chúng tôi sẽ có dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa qua đường bưu điện cho bạn. Bạn nên mua hàng Trung Quốc cùng một địa điểm để tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng và ship hàng về văn phòng chúng tôi tại Quảng Châu.