Nguồn hàng thời trang để kinh doanh hàng thời trang Trung Quốc

Trong vài năm gần đây, Trung Quốc đã trở thành đối cung cấp ngồn hàng hóa chủ lực của Việt Nam, nhất là kinh doanh thời trang quần áo, phụ kiện, thiết bị điện tử, máy móc, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng của Trung Quốc ngày càng được các doanh nghiệp, mối buôn kinh doanh tìm kiếm. Nguồn hàng Trung Quốc phong phú nhiều mẫu mã, chúng loại đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam với lợi thế về giá thành rẻ mà đẹp. Tại Việt Nam, đang xuất hiện rất nhiều các mối bán buôn quần áo Quảng Châu, hàng Trung Quốc về để bỏ sỉ cho các shop kinh doanh bán lẻ có nhu cầu.

Trong nước bạn có thể tìm đến nhiều các chợ đầu mối nổi tiếng như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp.. Hiện nay, các khu chợ này chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, phụ kiện với mức giá rẻ bình dân hợp với túi tiền của người tiều dùng Việt Nam. Các chợ này được đánh giá là có chất lượng trung bình. Chợ đầu mối Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân hiện là nguồn hàng được nhiều shop quần áo ưu chuộng nhất ngoài ra có một vài chợ quần áo lớn trong nội thành Hà Nội như chợ sinh viên, chợ xanh, chợ Phùng Khoang…

chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nguồn hàng tại các chợ đầu mối trong nước có chất lượng bình dân không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cao cấp, để lấy được nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc bạn có thể tìm đến các các đơn vị trung gian chuyên đặt mua hàng hộ. Các đơn vị này chuyên nhận mua hàng hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu bạn không cần băn khoăn, lo lắng về nguồn hàng, giá cả hay tiền vốn vì ở đây có rất nhiều shop buôn uy tín, chất lượng tốt cho bạn tham khảo và tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn nên chọn những sản phẩm có mẫu mã độc đáo, lạ mắt, thiết kế hợp thời trang mà người dùng thích thú, không nên chọn những sản phẩm rẻ tiền, chất lượng đại trà.

Giữa thị trường hàng hóa Quảng Châu được bày bán, làm giả tràn lan, đại trà, những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã độc lạ là những tiêu chí giúp thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn, sản phẩm của bạn không chỉ đẹp mà chất lượng tốt, phù hợp ví tiền người tiêu dùng.

Tại các khu chợ Quảng Châu, có các khu chợ chỉ dành riêng cho từng mặt hàng và các dãy chợ dài hàng mấy km, vì vậy để tham khảo được rất nhiều mẫu mã, bạn phải dành hết một ngày để khảo sát và lựa chọn sản phẩm.. Nếu muốn nhập hàng quần áo thời trang bạn có thể ghé qua chợ Zhang Xi, Hong Mian, Shi Shang Hang, Sha He,… chợ giày dép phải nhắc đến Metropolis Shoes city (nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza); Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; hay bạn cần tìm hàng đồ da, đừng bỏ qua các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trung tâm như Yisen Leather Building, Guihualou leather mall,…