Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc- Việt Nam 2 chiều

Đặt Hàng Quảng Châu là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung Quốc Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà xu hướng nhập khẩu hàng nước ngoài ngày càng phát triển. Từ đó các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hay ngược lại.

Đặt Hàng Quảng Châu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa  Trung Quốc – Việt Nam 2 chiều  bằng đường hàng không hoặc đường bộ an toàn nhất  và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng.

  • Thời gian nhanh chóng nhất
  • Chi phí rẻ nhất
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa 100%

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc-Việt Nam 2 chiều của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm). Cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đàm phán, giao dịch mua hàng hộ khi khách hàng có nhu cầu mua hàng Trung Quốc. Chúng tôi thực hiện các thủ tục xuát nhập khẩu cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách.

van-chuyen-hoa-trung-quoc-viet-nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc- Việt Nam 2 chiều

Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng Trung Quốc của Quý khách, chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền và thanh toán bằng Nhân dân tệ. Khi có nhu cầu chuyển tiền hay thanh toán, Quý khách chỉ cần chuyển tiền Việt đã quy đổi theo tỷ giá Nhân dân tệ (tham khảo Bảng giá nhân dân tệ) vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp Quý khách chuyển tiền vào các tài khoản yêu cầu ở Trung Quốc chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hàng Quảng châu, order taobao, paipai, alibaba… giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng

Liên hệ:
TẠI HÀ NỘI:
Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811
TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:
83/3 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191