Ngắm các mỹ nhân quyến rũ trong váy họa tiết 3D

Ngắm các mỹ nhân quyến rũ trong váy họa tiết 3D

Những chiếc váy họa tiết 3D đang là xu hướng chính khiến không chỉ các mỹ nhân xiêu lòng mà cả biết bao tín đồ thời trang mê đắm.

Nếu như họa tiết bướm xuân đã gây sốt trong mùa xuân và những cánh bướm xinh đẹp  này vẫn đang tiếp tục dập dình trong những vườn hoa thời trang ngày hè. Song song với nó là họa tiết 3D trên váy nở rộ khiến biết bao tâm hồn yêu thời trang phải nao lòng.

Với thiết kế đa dạng những chiếc váy họa tiết 3D có thể chiều lòng bất kỳ dáng hình nào của các cô gái. Dù bạn có chiều cao mảnh khảnh hay những cô nàng hơi thừa mỡ thì váy họa tiết 3D vẫn có thể đáp ứng được. Nếu bạn nhỏ nhắn, những chiếc váy 3D sẽ khiến bạn có thể ăn gian chiều cao.

Trên thế giới, áo 3D hay váy 3D không còn lạ lẫm với các tín đồ thời trang. Những chiếc áo với họa tiết động vật, côn trùng, hình người, lâu đài cổ kính hay vườn hoa vẫn được lướt trên sàn catwalk hay trên những hè phố. Còn ở Việt Nam, họa tiết này rải rác lăm le từ vài năm trước nhưng đến 2014 này nó mới thực sự trở thành xu hướng nhưng cũng chưa thực sự nóng lên.

Cùng ngắm xem các  mỹ nhân  quyến rũ thế nào trong những chiếc váy 3D độc đáo dưới đây nhé!

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

vay - hoa - tiet-3D-1

vay - hoa - tiet-3D-2

vay - hoa - tiet-3D-3

vay - hoa - tiet-3D-4

vay - hoa - tiet-3D-7