Nên chọn hình thức mua hàng Quảng Châu nào là rẻ nhấ?

Hiện nay, người  tiêu dùng luôn quan tâm tới thời trang tại Trung Quốc bởi các yếu tố rẻ, đẹp, chất lượng. Với niều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa order từ  Quảng Châu về Trung Quốc chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ và thái độ phục vụ mà chúng tôi mang đến.

Quần áo Quảng Châu chưa bao giờ giảm nhiệt, mọi người thường đổ xô về đây để chọn lựa các mặt hàng quần áo với những mẫu mã, kiểu dáng phong phú khác nhau. Không thể sang tận Trung Quốc lấy hàng những bạn rất đam mê kinh doanh quần áo mà chưa biết cách nào để nhập hàng. Dưới đây là các gợi ý về nguồn hàng mầ bạn có thể lấy:

+ Tại các khu chợ đầu mối ở Việt Nam. Chợ Móng Cái, Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…là những khu chợ đổ buôn hàng hóa đa số là lấy tại Quảng Châu tuy nhiên vì phải qua trung gian nên giá cả sẽ đắt hơn bình thường.

dat-hang-quang-chau

+ Lấy hàng Quảng Châu tại các shop sỉ. Vì mất ông vận chuyển đi lại, đánh hàng nên đây cũng phải là phương pháp tối ưu nhất cho người muốn kinh doanh quần áo.

+ Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Các phương pháp kể trên đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, những biện pháp này đều phải nhờ tới bên thứ 3 làm cho mặt hàng có giá cao lên gấp 2 – 3 lần. Để khắc phục nhược điểm này, dathangquangchau đưa ra cho bạn giải pháp order dịch vụ vận chuyển sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng hóa trong đó có cả hàng quần áo chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những ưu điểm như giá rẻ nhất, nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa đảm bảo cả về chất lượng và an toàn trong vận chuyển,…tất cả những điều đó tạo nên sự uy tín cho dathangquangchau.

Dathangquangchau là thực sự là đơn vị hoạt động mạnh trong việc vận chuyển, order hàng hóa. Hãy lựa chọn chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.