Những khó khăn gặp phải khi đi đánh hàng Trung Quốc

Sang tận nơi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp là công việc thường xuyên của các dân buôn chuyên nghiệp. Nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm thì đây là công việc không đơn giản chút nào, đòi hỏi có sức khỏe và kinh nghiệm. Sau đây là một số khó khăn thường gặp phải khi đi đánh hàng Trung Quốc.

Không thông thạo đường đi

Không thông thạo về địa lý là trở ngại hàng đầu khi bạn quyết định sang đánh hàng Trung Quốc. Tại Hà Nội bạn phải bắt xe đi đến cửa khẩu Lạng Sơn, sau đó bắt xe sang Trung Quốc. Trước đây, công việc này chỉ phù hợp với nam giới, những người có sức khỏe tốt có thể chịu được những chuyến đi kéo dài vài ngày, thậm chí là cả tuần. Do không thành thạo đường đi nên sẽ mất rất nhiều thời gian hỏi đường, tìm hiểu, chưa kể bị lạc giữa đường.

cua-khau-quoc-te-lao-cai

Chi phí tốn kém

Thông thường chi phí thuê xe ô tô giường nằm sang Trung Quốc lấy hàng  khoảng hơn một triệu đồng. Với lái thương khá giả hơn hơn có thể chọn đi máy bay cho tiện lợi, giá cả dao động từ 300-400 USD cho giá vé khứ hồi. Ngoài ra, bạn phải bỏ ra nhiều khỏa tiền khác nhưc chi phí ăn ở, taxi đi lại, khách sạn, thuê phiên dịch cũng khá tốn kém. Giá thuê phiên dịch vào khoảng 300 tệ mỗi ngày.

Vấn đề an ninh

Những bất trắc khi đi trên đường nơ đất khách quê người thì những mối nguy hiểm luôn rình rập bên cạnh, vấn đề an ninh thường xuyên xảy ra như cướp bóc, thất lạc đồ, móc túi, chính là trở ngại rất lớn. Với những lái thương dân buôn có kinh nghiệm thì họ biết cách cất giữ an toàn và đối phó khi tình hình xấu xảy ra. Tuy nhiên ít ai có thể lường trước bất trắc sẽ xảy ra khi đi trên đường.

Quang cảnh chợ 13 ở Quảng Châu
Quang cảnh chợ 13 ở Quảng Châu

Cách khắc phục

Với những khó khăn gặp phải ở trên chắc hẳn chẳng ai còn dám đi sang tận Trung Quốc lấy hàng, bạn có thể chọn giải pháp hanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả hơn đó là thuê đơn vị trung gian nhập hàng từ Trung Quốc uy tín như dathangquangchau.com. Sau khi kí kết hợp đồng đặt hàng, chỉ sau 5-7 ngày là bạn đã nhận được hàng tại nhà. Cách đánh hàng này quả thực rất nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

dathangquangchau