Mua hàng Taobao cần biết những điều sau

Nếu bạn biết tới mua hàng Trung Quốc giá rẻ thì chắc chắn bạn biết tới trang thương mại điện tử taobao. Đây là nơi hội tụ đầy đủ những đơn vị với vô vàn những loại sản phẩm từ lớn như máy móc hay những thứ nhỏ nhất như đồ dùng cá nhân. Và điều quan trọng nhất bên cạnh lựa chọn mua 1 sản phẩm đó là vận chuyển nó về nước. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, uy tín cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí order hàng.

Nếu thuê dịch vụ vận chuyển, bạn chỉ cần thực hiện như sau

Bạn sẽ chọn sản phẩm mình ưng ý nhất, sau đó tiến hành xem xét giá cả, chất lượng, mẫu mã sản phẩm rồi tiến hành lựa chọn đơn vị chuyển hàng và mua hàng. Đơn vị này sẽ có trách nhiệm mua hàng giúp bạn. Sau khi thanh toán họ sẽ nhập hàng về và hẹn ngày trả hàng cho bạn. Trừ trường hợp delay nếu không hàng sẽ về trong khoảng 4 – 5 ngày. Nếu bạn lựa chọn hình thức này bạn sẽ phải chịu cả phí mua hàng của đơn vị đặt hàng.

mua-hang-online-qua-taobao
Mua hàng online thông qua Taobao

Bạn có thể xem hàng trên taobao và sang tận nơi để tìm các xưởng gia công với những đơn hàng lớn. Việc này sẽ giúp đảm bảo chất lượng, mẫu mã hàng hóa của bạn. Bạn có thể kết hợp với bạn bè, đối tác để tiến hành đặt những đơn hàng lớn hơn để giảm chi phí mua hàng bởi đặt khối lượng càng lớn giá càng rẻ hơn

Cách tính chi phí

Các đơn vị order hàng sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa và lưu trữ tại kho của họ. Chi phí vận chuyển hàng thường tính theo khối lượng (kilogram cân nặng) với các mặt hàng có thể chèn ép, đè nén ví dụ như quần áo, các vật dụng kim loại cứng…

Bạn nên chọn đơn vị uy tín và có cam kết để tránh hàng bị dập, hỏng, đảm bảo chất lượng khi hàng hóa tới tay mình. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể đặt trước 1 số ít để kiểm tra uy tín, sau đó mới đặt số lượng lớn để đảm bảo chất lượng.