Mua buôn hàng giày dép Quảng Châu ở đâu?

Mua hàng giày dép Quảng Châu ở đâu?

Hàng Quảng Châu  Trung Quốc không còn xa lạ với bất kì một người Việt Nam nào, hàng Trung Quốc rẻ và đẹp đang chiếm lĩnh thị trường bán lẻ các mặt hàng thời trang tại Việt Nam. Đâu đâu tại các chợ,tại các tuyến phố ở khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng dễ dàng bắt gặp các mặt hàng mang made in China. Tuy nhiên mua hàng giày dép Quảng Châu như thế nào,mối nhập ở đâu đó là điều mà không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây của Đặt hàng Quảng Chấu sẽ giới thiệu cho các bạn cách thức mua hàng,nhập hàng giày dép Quảng Châu về Việt Nam

giay-2-ed11
Hàng giày dép Quảng Châu phong phú và đa dạng

Tới Quảng Châu mua hàng giàu dép ở đâu?

Chợ giày Xing Hao Pan

Mở cửa năm 1998, đây là chợ giày lớn nhất ở Quảng Châu với 5 tòa nhà và cửa hàng của hơn 1.300 công ty giày. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại giày mong muốn. Phương tiện đến đây thuận tiện bởi chợ nằm gần ga tàu điện ngầm Quảng Châu.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city

Chợ nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn các loại giày dép giá rẻ và thời trang.

Mua hàng giày dép Quảng Châu như thế nào?

Để mua hàng giày dép Quảng Châu có rất nhiều phương thức.

Đánh hàng trực tiếp: Để trực tiếp mua hàng bạn có thể qua Quảng Châu,đến trực tiếp tại các chợ chuyên bán giày dép tại đây để lựa chọn và mua hàng.Nếu đi được đến tận nơi thì bạn sẽ thoải mái lựa chọn hàng và tai nghe,mắt thấy,tai sờ.Như thế bạn sẽ có những lựa chọn chính xác hơn khi mua hàng.Tuy nhiên thì viêc sang Quảng Châu đánh hàng cũng không phải là điều dễ dàng gì.Nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sang tận nơi đánh hàng.

Mua hàng online: Là hình thức mua hàng trên các website.Rất đơn giản chỉ cần vài cú click chuột là có thể mua được hàng.Tuy nhiên việc mua hàng online thì chỉ xem được ảnh mà chưa thể biết được chất lượng sản phẩm thế nào.Tuy nhiên với các site thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba,Taobao,1688.com thì sản phẩm trên website và sản phẩm thật không khác nhau,do hàng tại các site này đều do các xưởng cung cấp,nên chất lượng đảm bảo hơn.

Tuy nhiên việc mua hàng online trên các website này để đảm bảo hàng về nhanh và chính xác thì cần một đơn vị trung gian đảm nhiệm mua và vận chuyển hàng. Và đặt hàng Quảng Châu là một trong số các đơn vị đó.Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực mua bán hàng Quảng Châu với uy tín cao,thực hiện thành công hàng trăm nghìn đơn hàng cho khách hàng. Lựa chọn mua hàng giày dép Quảng Châu bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì dịch vụ của chúng tôi.Cùng chúng tôi mua hàng Quảng Châu nhanh-rẻ và lâu dài nhé.

Dathangquangchau.com