Một vài lưu ý khi đi buôn hàng Quảng Châu

Các khu chợ ở đây thực chất là các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng. Vì thế khi lần đầu đến đây, bạn sẽ không thấy chúng giống chợ một chút nào. Đặc biệt, cần lưu ý, các khu chợ ở đây chỉ phù hợp với những người có mục đích đi buôn hàng quảng châu, còn với những khách du lịch bạn nên chọn địa điểm khác.

Sau khi chọn được hàng ưng ý, nếu bạn chỉ mua vài chiếc họ sẽ không bán hoặc bán với giá cao. Còn khi bạn mua số lượng lơn, bạn cần thương lượng về giá cả vói người bán hàng để có được mức giá rẻ nhất, có lợi nhất cho mình. Đừng nên nghe theo giá bán họ đưa ra.

order-hang-trung-quoc-gia-re

Điều tiếp theo bạn cần chú ý là thời gian đi buôn hàng quảng châu, với mỗi khu chợ bạn cần để ý thời gian mở cửa và đóng cửa để không phải mất thời gian vô ích. Chú ý đi xem qua giá cả ở nhiều nơi và gái cả tương ứng để thương lượng giá thành công với chủ cửa hàng.

Một điểm lưu ý nữa, khi muốn nhập hàng đi buôn hàng quảng châu thành công, một số kinh nghiệm mua hàng bạn cần phải xem qua trước. Những thông tin đó đều có tại địa chỉ website http://dathangquangchau.com/. Nếu không bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào

Địa chỉ tại Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (+86)13418108789