Mua hàng Truốc Quốc trên các website bán hàng online

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc trên các trang web bán hàng online nổi tiếng hàng đầu như taobao.com, paipai.com, alibaba.com, tmall.com, 1688.com… Chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ đơn hàng nào của quý khách dù bé hay lớn, hỗ trợ bạn mua giúp và chuyển hàng về tận nhà cho bạn.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc vủa chúng tôi cam kết

–    Đảm bảo mua đúng hàng, đúng mẫu mã, chất lượng tốt, giá rẻ nhất trên thị trường

– Hàng được đóng goi cẩn thận, không bị hư hỏng, mất mát, giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

–    Mức phí dịch vụ mua hộ hàng, vận chuyển rẻ nhất, hỗ trơcj đổi tiền Việt sang tiền Tệ tốt nhất.

–    Thủ tục gọn nhẹ, đơn giản, phục vụ chuyên nghiệp tất cả các khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, thực hiện hàng nghìn giao dịch, đơn hàng thành công, xây dụng được nhiều mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, có văn phòng đại diện tại Quảng Châu, trực tiếp đi mua hàng và vận chuyển hàng về tận tay cho khách hàng. Đơn hàng về liên tục, hàng không bị gián đoạn hay giữ lại tại cửa khẩu.

shop-ban-si-quan-ao-3

Quy trình đặt mua hàng Trung Quốc tại dathangquangchau

Với cần có thiết bị điện tử truy cập vào mạng và làm theo các bước sau:

– Truy cập websiteTaobao hoặc các trang web bán hàng online của Trung Quốc khác để lựa chọn sản phẩm và shop bán cần mua hàng.

– Gửi thông tin đặt hàng cùng link sản phẩm cho chúng tôi và đợi gửi báo giá.

– Sau khi thỏa thuận thống nhất thì ký kết hợp đồng, đặt cọc trước 50 – 70% giá trị hàng hóa cần mua, chờ hàng được giao về tận nhà sau 5 – 7 ngày.

– Thanh toán nốt số tiền và hoàn tất đơn hàng.

Khi hàng về đến Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đến lấy hàng tại kho hàng trong nước hoặc giao hàng về tận nhà theo yêu cầu của bạn. Nếu khách hàng ở tại các tỉnh lẻ, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua bưu điện nhanh nhất cho bạn