Thông báo về Chương trình ngày hội độc thân Trung Quốc 11/11 hằng năm

Kính gửi Quý Khách hàng!

Vào ngày hội độc thân của Trung Quốc hàng năm 11/11 rất nhiều chương trình giảm giá lớn tại các web site bán hàng Trung Quốc diễn ra, đây là cơ hội hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đã lớn. Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng những quy định chung đối với những chương trình giảm giá như sau:

 

1.Thời gian phát hàng:

Toàn bộ đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11/2016 thời gian phát hàng của người bán có thể sẽ phát hàng chậm hơn bình thường từ 7-10 ngày và trong thời gian này người mua buộc phải chấp nhận người bán về việc phát hàng chậm.

Đối với những đơn hàng không giảm giá đặt mua trong khoảng từ mùng 8/11 đến 14/11 do ảnh hưởng của đợt giảm giá ngày 11/11 nên cũng có thể bị phát hàng chậm hơn so với bình thường từ 3-5 ngày.

2. Thời gian mua hàng:

Chúng tôi luôn cố gắng mua hàng nhiều và nhanh nhất có thể tuy nhiên do lượng đơn hàng ngày 11/11 này quá lớn nên chúng tôi không cam kết mua thành công 100% đơn hàng đã cọc với mục đích lấy hàng giảm giá đợt 11/11. Rất mong Quý Khách thông cảm !

Chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng thông tin trên để Quý Khách chủ động trong việc lựa chọn, đặt mua những sản phẩm trong các trương trình giảm giá của lễ hội độc thân Trung Quốc.

Trân trọng thông báo!