Một số chợ bán quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Trung Quốc

Trung Quốc là thị trường cung cấp hàng hoá lớn nhất thế giới. Muốn mua quần áo Quảng Châu giá sỉ bạn nên đi chợ nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách đi chợ hợp lý nhất.

Dưới đây là danh sách những khu chợ tốt nhất mà bạn nên quan tâm khi mua hàng.

+ Chợ Chàm Sấy: đây là khu chợ nằm trên đường Zhanxi, quận Yuexiu, tỉnh Quảng Châu chuyên cung cấp các loại mặt hàng thời trang đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, hình thức. Khách hàng hoàn toàn yên tâm giá cả không bị chặt chém, đồng thời cũng khá yên tâm với chất lượng an ninh bởi hệ thống cảnh sát, an ninh khu vực làm việc 24/24 tuyệt đối.

+ Chợ Sha He: là khu chợ bán buôn các loại quần áo nam nữ, từ người già tới trẻ nhỏ vô cùng đa dạng. Nhưng chất lượng sản phẩm của chợ này không cao bằng các loại chợ khác, thường cung ứng hàng hoá cho các khu chợ đầu mối tại Việt Nam như Ninh Hiệp, Bến Thành, Đồng Xuân,…

+ Chợ Metropolis Shoes City trên đường Jiefang nan Lu chuyên bán các loại mặt hàng giày dép đa dạng. Bạn phải biết rằng không những hàng xịn mà ngay cả hàng fake cũng được bày bán công khai, không mua được sản phẩm xịn bạn cũng có cơ hội chọn giày dép fake 1, fake 2,…

Hầu hết các khu chợ tại Quảng Châu, Trung Quốc đều có bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng một cách tốt nhất cho quý khách lựa chọn. Hình thức những mẫu quần áo ở đây khá đa dạng, đẹp về mẫu mã, chất lượng tương đối ổn định, giá thành cạnh tranh và rẻ hơn bán lẻ khoảng 1/3.

Chọn lựa đơn vị mua hàng giúp cũng cực kì khó khăn

Hy vọng rằng với những gợi ý về các khu chợ mà dathangquangchau.info cung cấp địa chỉ như trên, quý khách hàng sẽ mua được quần áo quảng châu giá sỉ tốt nhất. Nếu muốn chọn đơn vị trung gian thứ ba đảm bảo hàng hoá khi vận chuyển từ các khu chợ này về Việt Nam đảm bảo chất lượng thì hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 01253532288. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách đặt hàng, vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng mà tiết kiệm, an toàn và chi phí ổn định nhất.