Bỏ sỉ đầm Quảng Châu ở đâu tốt nhất?

Trên thực tế, có rất nhiều cách để tiếp cận được nguồn hàng váy đầm giá sỉ tận gốc. Đầu tiên không thể không kể đến là việc bạn trực tiếng sang Quảng Châu để đánh hàng, Đây là cách nhập sỉ hàng váy đầm có nhiều ưu điểm như tận mắt lựa chọn mặt hàng yêu thích với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú. Bên cạnh đó, nó cũng tồn tại một số trở ngại như như tốn nhiều chi phí đi lại, ăn ở, chi phí vận chuyển, thông quan hải quan, … Do vậy mà, chỉ có các đầu mối buôn lớn mới lựa chọn cách thức này.

Bỏ sỉ đầm Quảng Châu từ các khu chợ đầu mối
Quần áo Quảng Châu đẹp, giá rẻ

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cách bỏ sỉ đầm quảng châu qua các đầu mối trung gian và các nhà bán buôn lớn. Đây là một phương thức với những bạn muốn kinh doanh nhỏ lẻ chưa có vốn ban đầu nhiều, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải hạn chế nhất định về mẫu mã và giá cả. Bởi bạn lấy hàng từ bên trung gian nên chắc chắn sự lựa chọn về mẫu mã sẽ bị giới hạn, chưa kể mẫu mã, kiểu dáng sẽ rất đại trà. Hơn nữa, giá cả cũng sẽ bị đội lên do chi phí chiết khấu của bên trung gian khiến các chủ shop lâm vào thế bí khi bán giá cao thì ít khách mua mà bán rẻ quá thì lại không có lợi nhuận.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối  như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông với mẫu mã và chất lượng phong phú cũng là một lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là dân buôn chuyên nghiệp kiểu gì cũng mua phải giá đắt bởi người bán thường nhìn mặt, cách nói chuyện của người mua để ra giá.

Việc quan trọng bạn cần làm trước khi kinh doanh là nên cân nhắc để lựa chọn những cơ sở cung cấp nguồn bỏ sỉ đầm Quảng Châu uy tín, chất lượng. Có như thế bạn mới ổn định và thành công hơn trong việc kinh doanh lâu dài sau này.