Mẹo lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc thông minh

Trung Quốc từ lâu đã là địa điểm lấy hàng cho công việc kinh doanh thời trang tại Việt Nam. Lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc giờ đây đã là việc phải làm nếu muốn công việc thuận lợi. Mẹo nhỏ nhưng lợi ích không nhỏ dưới đây chắc chắn có thể giúp bạn.

Cách sang đến Quảng Châu thuận lợi nhất

Trước khi khởi hành, bạn cần lưu điểm đến của bạn là Trung Quốc chứ không phải một tỉnh thành nào trong nước, do đó những thủ tục giấy tờ là việc bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ nếu bạn không muốn chậm trễ việc lấy hàng ở quảng châu trung quốc. Giấy tờ bạn cần chuẩn bị là hộ chiếu, giấy thông hành hoặc visa tùy bạn.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

Sau khi chuẩn bị đầy đủ và chắc chắn về giấy tờ thông quan, bạn nên nghĩ đến chuyện mình sẽ đi gì để đến các điểm lấy hàng ở quảng châu trung quốc. Gợi ý nhỏ cho bạn di chuyển bằng đường bộ mà cụ thể hơn là bằng xe khách ở bến xe Bằng Tường ngay sát cửa khẩu chính là phương án tốt nhất. Đây là khu vực ngay cạnh biên giới với Việt Nam nên nhiều người dân tại đây có thể nói giao tiếp được một chút tiếng Việt, nhờ đó bạn sẽ có khó khăn bước đầu.

Mẹo nhỏ nhưng quan trọng lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc

Khi đã qua được hai thử thách đầu tiên về giấy tờ và phương tiện đi lại, thử thách tiếp theo trong quá trình lấy hàng ở quảng châu trung quốc lại xuất hiện. Đó chính là ngôn ngữ không nhất quán, bạn sử dụng tiếng Việt còn họ nói tiếng Trung. Vậy bạn sẽ nghĩ đến thuê phiên dịch? thuê phiên dịch viên được thì quá tốt, nhưng bạn sẽ phải mất một chút kinh phí. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này.

Chuẩn bị kỹ mọi thứ trước khi đi lấy hàng Quảng Châu

Giải quyết được vấn đề ngôn ngữ, thử thách tiếp theo quan trọng nhất chính là lựa chọn hàng làm sao để có lợi nhất cho công việc kinh doanh của mình tại Việt Nam. Bất kể bạn đến một chợ nào của Trung Quốc, bạn cũng không nên thấy hàng bắt mắt mà lựa chọn ngay, dạo qua một vòng khu chợ để tham khảo mức giá bán hợp lý nhất cũng như chọn mặt hàng nào thu hút nhất.

Khi đã chọn được đồ, đến lúc trả giá, bạn cần cứng rắn để mặc cả giá thấp nhất có thể cho mình, sau đó là kiểm tra từng sản phẩm thật kỹ để tránh những lỗi hàng giả kém chất lượng có thể xảy ra. Một điều quan trọng khi thanh toán là bạn nên đổi tiền sang Nhân dân tệ tại cửa khẩu trước khi sang Quảng Châu để tiết kiệm chi phí tối đa.

Cuối cùng là công việc phải mang hàng về Việt Nam như thế nào thì đỡ mệt cho mình. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ người dân tại những nơi vận chuyển hàng hóa, nếu không bạn có thể nhận hỗ trợ từ các đơn vị giúp vận chuyển hàng hộ của Việt Nam có cở sở tại Quảng Châu như dathangquangchau.com.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào