Mách cho bạn một số địa chỉ bán sỉ giày dép quảng châu chất lượng

Ngoài các chợ ban si giay dep quang chau tại Trung Quốc bạn có thể lấy hàng tại các địa chỉ ở trong nước. Với những địa chỉ này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ và cũng có thể lấy được hàng ưng ý.

+ Các chợ đầu mối nổi tiếng tại Việt Nam như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim, các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái. Ngoài quần áo thì các chủ shop cũng thường xuyên đến đây lấy hàng giầy dép.

Giày đế vuông thần thánh
Giày đế vuông thích hợp cho những cô nàng ưa điệu đà cho hè này nhé
Giày thể thao nữ
Giày thể thao nữ
Giày cao đế thấp
Giày cao đế thấp

Giày dép

+ Nhập giầy từ các cửa hàng bán buôn: với những shop nhỏ thì đây là địa chỉ bán sỉ giày dép Quảng Châu khá lý tưởng. Có một điều khó khăn khi lấy hàng ở đây là bị phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng và giá thành chắc chắn sẽ cao hơn.

+ Lấy hàng nhờ các đơn vị nhận đặt hàng hộ: Đây cũng là một cách rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bởi sử dụng dịch vụ này vừa giúp bạn có được nguồn hàng tại Quảng Châu với mẫu mã và kiểu dáng ưng ý nhất. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đó chính là Đặt hàng Quảng Châu.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các địa chỉ ban si giay dep quang chau trên đây sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng giầy dép chất lượng nhất.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào