Bảng kích cỡ giày Quảng Châu

Bên cạnh kiểu dáng, giá tiền, chất lượng thì việc lựa chọn được một đôi giày có kích thước chính xác cho đôi chân cũng là điều hết sức quan trọng khi mua giày. Hiện nay việc mua giày Quảng Châu là điều hết sức phổ biến với cả những người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu “bảng size giày Quảng Châu và cách đo size giày Quảng Châu để bạn đọc tham khảo.

Vì sao cần phải nắm được size và cách đo size giày Quảng Châu?

Hiện nay việc mua giày Quảng Châu là hoạt động mua sắm khá phổ biến với cả những người tiêu dùng lẫn người kinh doanh tại Việt Nam. Nếu bạn là người tiêu dùng và mua trực tiếp ở chợ thì điều này không đáng bàn. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mua bán online thì việc nắm được size và cách đo size giày Quảng Châu sẽ rất quan trọng bởi bạn không được thử hàng trực tiếp.

Đối với trường hợp những người nhập hàng online, khi mua giày Quảng Châu, bạn cũng cần nắm được các chỉ số kích thước của nguồn hàng này. Nếu nhập size không chính xác với đối tượng khách hàng mà mình đang hướng đến thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn.

Bảng size giày Quảng Châu thống nhất

k2
Bảng giày Quảng Châu thống nhất
k3
Bảng size dành cho nữ
Bảng size dành cho nam
Bảng size dành cho nam

Hướng dẫn cách đo size giày Quảng Châu

Theo quy ước hiện nay thì:

+ Chiều dài bàn chân là L

+ Chiều rộng bàn chân là N

– Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy giấy lớn hơn so với bàn chân và một chiếc bút chì.

– Bước 2: Đặt tờ giấy xuống mặt sàn phẳng và đặt lần lượt 2 bàn chân của bạn thật chắc chắn trên tờ giấy. Tiếp đó, bạn dùng bút chì để vẽ lại khung chân của bạn.

– Bước 3: Đánh dấu các số đo L và N.

– Bạn dùng bút chì để vẽ đường thẳng chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và cả hai bên của bản phác thảo bàn chân.

– Sử dụng thước để đo chiều dài từ phía dưới dòng kẽ trên đến dòng kẽ dưới mà bạn đã vẽ.

Bước 5: Tìm và lấy kích thước giày phù hợp theo bảng dưới đây:

k1

Một vài lưu ý khi đo và chọn size giày quảng châu

Ôm chân, không kích đầu mũi. Có thể để thừa đầu 0,5 cm.

– Theo các chuyên gia sức khỏe thì thời gian buổi chiều chính là thời điểm mà chân của bạn đang ở trạng thái chuẩn nhất. Khi đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn và trở về trạng thái chuẩn thì việc đo đạc sẽ cho kết quả chuẩn xác.

– Hãy mang tất vào chân để đo vì khi đi giày, bạn phải luôn luôn đi tất.

– Hãy đặt số size dựa theo size của đôi giày mà bạn đang đi.

– Đối với dạng giày thể thao thì một đôi giày phù hợp là giày

– Nếu trong quá trình đo gặp phải sai số giữa hai bàn chân thì bạn hãy chọn đôi giày nào có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn. Thừa bao giờ cũng hơn thiếu

Trên đây là những chia sẻ về bảng size giày Quảng Châu và cách đo size giày Quảng Châu để bạn đọc tham khảo. Hi vọng thông qua những chia sẻ này, khách hàng sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm để lựa chọn kích thước giày phù hợp nhất.

Dathangquangchau.com