Mách bạn cách đặt hàng quần áo Quảng Châu online không bị sập bẫy

Đặt hàng quần áo Quảng Châu ngày nay không nhất thiết bạn phải tốn công sức, thời gian đến tận các chợ đầu mối, chợ vải quần áo bày bán tấp nập, hỗn tạp, hay cất công sang tận chợ Quảng Châu để đánh hàng về. Chỉ ngồi tại nhà với chiếc máy tính kết nối mạng internet và thực hiện một vài thao tác click chuột đơn giản là bạn có thể chọn mua được nguồn hàng chất lượng tốt, bạn có thể lựa chọn hình thức đặt hàng Quảng Châu online để mua sỉ lẻ quần áo các trang web bán hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 và thuê đơn vị trung gian vận chuyển hàng về tận nhà. Mặc dù hình thức đặt hàng này khá thuận tiện nhưng không phải ai cũng đặt hàng suôn sẻ, thâm chí còn gặp rất nhiều khó khăn và rủi ro.

Mặc dù các shop bán trên các website luôn sử dụng các chiêu tròn kích thích người mua “giá rẻ chư từng có”, “ sale 50 – 80%“ nhưng thực ra giá nhập hàng và cước phí vận chuyển hàng hóa không hề rẻ chút nào. Mặt khác không ít trường hợp khi mua phải hàng hóa giống giống với hình, chất lượng kém, chúng khác xa so với những gì nhìn thấy trên website, những mẫu ảnh chụp mĩ miều mà các shop đăng bán. Trong bài viết này, dathangquangchau sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu một số bí quyết giúp khách hàng thuận lợi hơn, an toàn hơn khi đặt hàng quần áo online.

Chi phí ship hàng

Đặt hàng quần áo Quảng Châu trên các trang web online khó khăn nhất là khâu vận chuyển hàng về Việt Nam. Hơn nữa, do không thành tạo về tiếng Trung nhiều người thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng các website nước ngoài và việc giao tiếp nhờ tư vấn với nhân viên chăm sóc khách hàng cũng bị hạn chế. Do đó, họ thường tìm đến các đơn vị trung gian chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng hóa Quảng Châu để giúp họ đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dịch vụ ship hàng hộ của đặt hàng Quảng Châu
Dịch vụ ship hàng hộ của đặt hàng Quảng Châu

Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều các công ty chuyên cung cấp dịch vụ ship hàng từ trung quốc về việt nam với giá vận chuyển thấp nhất. Nếu bạn mua hàng trên các website Quảng Châu thì chắc chắn rằng đơn vị bạn thuê phải có trụ sở tại Trung Quốc vì họ sẽ giúp bạn nhập hàng, kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Giải pháp cho người mua quần áo trên các website Trung Quốc

Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ, tiện ích dịch của google và trên trình duyệt, khi truy cập vào website bạn chỉ cần dịch từ ngôn ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt Nam và tiến hành đặt hàng. Mặc dù khả năng dịch của các công cụ còn khá hạn chế nhưng nó cũng đủ để bạn nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm.

Thường thì các thông tin khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá cước sẽ được các chủ shop bán lưu ý ngay ngoài giao diện trang chủ của website. Vấn đề là bạn cần thận trọng kiểm tra thật kỹ để đảm bảo được quyền lợi cho mình..

Ý kiến người dùng luôn là thước đo giúp bạn mua hàng tốt nhất

Tất cả các trang website bán hàng online đều tích hợp tính năng nhận xét, đánh giá của khách về sản phẩm đã mua, bạn có thể dùng công cụ dịch để dịch những đánh giá đó sang tiếng Việt xem họ đang đánh giá như thế nào về sản phẩm này, cũng như mức độ uy tín các chủ shop.

Đặt hàng quần áo Quảng Châu online luôn là giải pháp tốt ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí một các tốt nhất khi nhập hàng quần áo. Bạn có thể liên hệ với dathanghquangchau để được tư vấn về dịch vụ order hàng trung quốc và vận chuyển hàng hóa tốt nhất