Đặt hàng Quảng Châu: thương hiệu xây dựng từ “Tâm”

 

 

 

“Uy tín, chất lượng, dịch vụ hoàn hảo” là các từ mà đối tác luôn giành tặng cho Đặt hàng Quảng Châu trong suốt thời gian hoạt động.

Thị trường kinh doanh thời trang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các cửa hàng “online hay offline” mọc lên như “nấm”. Đây là điều kiện để các đơn vị vận chuyển, order quần áo… ngày càng phát triển.

Được mệnh danh là “thiên đường thời trang”, Quảng Châu là nguồn hàng lý tưởng của các shop kinh doanh trong nước. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý và rào cản ngôn ngữ không cho phép chủ shop tự mình đi lấy hàng. Chính vì vậy, từ nhiều năm gần đây, các đơn vị vận chuyển hàng hóa được thành lập ngày càng nhiều.

Trong những năm gần đây, Đặt hàng Quảng Châu luôn là đơn vị đi đầu trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngay từ khi bước vào hoạt động, những “viên gạch” đâu tiên mà ĐHQC xây dựng là cái “Tâm” đối với nghề và đối với khách hàng. Chính vì thế, trong khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhưng vị thế của Đặt hàng Quảng Châu trong lòng khách hàng luôn luôn được đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Đặt hàng Quảng Châu sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với mức giá cạnh tranh, hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất.