Lợi ích khi đặt mua hàng Trung Quốc trên các website online

Không thể tận mắt xem,tận tay sờ để cảm nhận được chất lượng sản phẩm tuy nhiên việc mua hàng online đem đến cho người mua rất nhiều lợi ích khác tốt hơn khiến cho người mua vẫn lựa chọn cách thức mua hàng online. Và đặt mua hàng trung quốc trên Taobao, Tmall, Eliexpress, Alibaba, 1688.com mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất so với các dịch vụ mua hàng online khác. Vậy điều gì làm nên thương hiệu Order hàng Trung Quốc trên các site này mà không phải là khuyến cáo mua hàng tận nơi, trực tiếp chọn và cảm nhận mặt hàng, cùng Đặt hàng Quảng Châu đi tìm câu trả lời nhé.

Mua hàng online
Quy trình mua hàng online

Đặt mua hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử:

Đầu tiên, khi đặt mua hàng online từ taobao, Tmall – những sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, khách có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú từ nhiều công ty khác nhau. Sự hội tụ của hàng trăm ngàn công ty tại một hệ thống mua bán lớn như taobao, Tmall hay Coupang đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định đặt mua hàng Trung Quốc ưng ý.

Thứ hai, Do hội tụ được nhiều công ty, xưởng sản xuất gia nhập trên cùng một hệ thống(chợ thương mại) nên giá cả sẽ rất được cạnh tranh, không phải là hàng độc quyền cho nên hàng hóa sẽ cũng không phải độc quyền về giá. Khách hàng sẽ kham khảo được nhiều giá khác nhau của cùng một sản phẩm. Ngoài ra khách hàng còn không bị ép giá hay thách giá như khi mua hàng trực tiếp mà giá cả đã được niêm yết do đó rất thoải mái khi mua hàng.

Cuối cùng, để khách hàng tham khảo thống kê mua bán trên hệ thống của TPA như: độ uy tín của shop, độ phàn nàn và đánh giả của khách hàng về sản phẩm này, số lượng sản phẩm bán trong tháng. Trong việc quyết định đặt mua hàng Trung Quốc, đây là những yếu tố rất quan trọng. Có những sản phẩm nhận được độ phản ánh và đánh giá của khách rất thấp, mặc dù giá thành rất rẻ. Do vậy, người mua hàng rất cần thiết việc phối hợp giữa giá cả và mức đánh giá đối với sản phẩm.

Có thể thấy, 80% quần áo thời trang cho đến những chiếc túi xách và giày dép hay những chiếc vỏ iphone đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Người bán buôn và bán lẻ tại Việt Nam có cơ hội rất lớn khi nguồn hàng rất phong phú.

Một số thuận lợi của việc đặt mua hàng Trung Quốc online:

Ưu điểm của việc đặt mua hàng Trung Quốc online:  

– Tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc thay vì phải sang tận Trung Quốc nhập hàng.

– Có thể so sánh giá trước để tìm nguồn hàng rẻ.

– Nguồn hàng phong phú từ cả nước Trung Quốc.

Khuyết điểm của việc đặt mua hàng Trung Quốc online:

– Không thể xem hàng trước & không rõ về chất lượng tuy nhiên có rất nhiều cách để bạn có thể biết được chất lượng sản phẩm như xem phản hồi của người mua,đánh giá của người sử dụng,tên tuổi sản phẩm…

– Chi phí đổi/trả hàng cao và khó khăn.Do sản phẩm được mua tại một quốc gia khác,không phải sản phẩm trong nước nên hàng hóa đổi hay trả cũng phải trải qua quá trình lâu hơn,có thể lâu hơn việc mua hàng.

Chia sẻ của Đặt hàng Quảng Châu:

– Chọn những shop có độ uy tính cao & có hình chụp thật.

– Chất lượng sẽ luôn đi đôi với giá tiền, hàng giá rẻ & hàng giá cao luôn có lý do riêng của nó, giá có thể xa xích 1 ít do tùy lợi nhuận của người bán nhưng chắc chắn không thể có loại hàng cùng 1 chất lượng nhưng giá lại khác 1 trời 1 vực.

– Nhập số lượng ít cho lần đầu để xem chất lượng & thời gian xuất hàng của họ sau khi đã nắm được độ uy tính cơ bản của bên bán hãy quyết định xem nên chọn họ làm nguồn hàng hay không.

Dathangquangchau.com