Trải nghiệm thực tế ảo trên áo 3D

Từng khuấy động thế giới thời trang 2013, những chiếc áo 3D tiếp tục tạo lên những cơn sốt trong giới trẻ hiện nay.

Xu hướng đưa công nghệ 3D như một làn gió mới đem đến cho con người. Ngay từ khi ra đời và được áp dụng vào tranh ảnh, phim,…lập tức được thế giới hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ khoảng 5 năm trở lại đây. Chạy theo trào lưu, thế giới thời trang cũng du nhập mạnh mẽ họa tiết 3D lên những thiết kế. Và năm 2013 là năm, áo 3D thực sự làm mưa làm gió trên làng thời trang.

Với những chiếc áo 3D, người mặc sẽ cảm nhận được thế giới thực từ những họa tiết hoa văn 3D vô cùng sống động, ấn tượng người đối diện. Những hình ảnh này như thổi một thế giới đầy hiện thực trên người mặc tạo phong cách cá tính, độc đáo, lạ lẫm, bắt mắt.

Mỗi một họa tiết sẽ mang lại một cảm nhận khác nhau, cùng trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm độc đáo này thông qua một số mẫu Đặt hàng Quảng Châu giới thiệu dưới đây:

ao-3D-dat-hang-quang-chau 9

ao-3D-dat-hang-quang-chau65 ao-3D-dat-hang-quang-chau 7 ao-3D-dat-hang-quang-chau 8 ao-3D-dat-hang-quang-chau 10 ao-3D-dat-hang-quang-chau-2 ao-3D-dat-hang-quang-chau-3 ao-3D-dat-hang-quang-chau-4 ao-3D-dat-hang-quang-chau-5 ao-3D-dat-hang-quang-chau-11

 

Để biết thêm mối bán buôn thời trang nữ quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288