Có nên lấy sỉ váy đầm tại chợ đầu mối không?

Kinh doanh thời trang đang trở thành xu thế của giới trẻ hiện nay. Đa số thì mọi người không có điều kiện để sang tận Quảng Châu để nhập hàng váy đầm về bán. Do đó mọi người thường tìm đến các khu chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ An Đông để lấy sỉ váy đầm.

Hàng hóa ở đây cũng vô cùng đa dạng và bắt mắt tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên nhập váy đầm Quảng Châu tại chợ đầu mới mà nên chọn xưởng may uy tín. Mời bạn đọc chia sẻ dưới đây để biết lí do nhé.

Những bất cập gặp phải khi lấy sỉ váy đầm Quảng Châu tại chợ đầu mối

Khó kiểm định được chất lượng hàng hóa

Nếu bạn nhập hàng ở các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp,… thì việc kiểm soát chất lượng hàng hóa sẽ khó khăn. Vì mục tiêu lợi nhuận nên các chủ cửa hàng sẽ bất chấp nhập hàng váy đầm kém chất lượng về bán cho bạn bằng với giá hàng thật.

Chợ Ninh Hiệp
Chợ Ninh Hiệp

Nếu không kiểm tra kĩ hàng khi nhập thì nguy cơ hàng giả trà trộn rất cao. Khi kiểm tra hàng bạn hết sức thận trọng mới phát hiện được ra. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên lấy sỉ váy đầm Quảng Châu ở chợ đầu mối.

Kiểu dáng và mẫu mã không được đa dạng

Vì mục đích lợi nhuận nên các chợ đầu mối thay vì nhập hàng xưởng thì sẽ nhập hàng tại các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ để nhập hàng kém chất lượng, dẫn đến mẫu mã không đa dạng. Các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ này thường sẽ không bắt kịp với mẫu mã trên thị trường nên sản xuất hàng ra sẽ không đươck đa dạng. Chính vì hàng hóa không đa dạng khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn, khó cạnh tranh được với đối thủ.

Với hai lí do mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ lấy sỉ váy đầm Quảng Châu uy tín, chất lượng trước khi kinh doanh.

Bạn đang muốn bắt đầu kiếm tiền từ việc kinh doanh?

Bạn đang kinh doanh thời trang và tìm nơi bỏ sỉ váy đầm chất lượng tốt nhất

Bạn muốn tìm một nhà cung cấp, bỏ sỉ quần áo nữ, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt?

ban-buon-thoi-trang-nu-vay-lien-co-so-mi-5 ban-buon-thoi-trang-nu-vay-lien-co-so-mi-1 chan-vay-ren-10

Đến với dathangquangchau.com bạn sẽ không còn lo lắng về nhập nguồn hàng ở đau mẫu mã đẹp, chất lượng mà giá cả đắt nữa. Ngược lại, chúng tôi mang đến cho bạn nguồn hàng luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với đối tượng mà bạn đang muốn hướng đến. Chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ chuyên sỉ váy đầm giá rẻ chất lượng mà bạn đang muốn tìm kiếm.