Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Bạn muốn đặt hàng Trung Quốc, Quảng Châu, 1688,taobao,Alibaba,Tmall,…? Bạn muốn vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng chưa biết làm thế nào ?

Bạn muốn kinh doanh,tìm kiếm những nguồn hàng ĐỘC và LẠ để bán ĐỘC QUYỀN trên thị trường,khỏi phải lo cạnh tranh về giá ?

Hoặc đơn giản là bạn đã quá chán trong việc nhập các sản phẩm quá cao tại Việt Nam,muốn liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất bán buôn tại Trung Quốc ?

Bạn là chủ shop đã tìm được đối tác bên Trung Quốc nhưng không biết đàm phán,thỏa thuận với đối tác, không biết vận chuyển hàng về Việt Nam,thanh toán ra sao.Hay bạn lo lắng vì nếu thanh toán nhưng phía bán hàng Trung Quốc không phát hàng thì sao? Mình mất trắng ư?

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Hàng về Việt Nam trong vòng 1 tuần

Chậm đi một ngày là bạn thêm một đối thủ, nắm bắt được tâm lí đó của khách hàng, chúng tôi ưu tiên để hàng về sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Tư vấn nhiêt tình miễn phí

Đừng ngại, hãy nhấc máy gọi 012 5353 2288 nhắn tin hoặc nháy máy chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Cam kết đúng hàng

Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề, được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng chúng tôi đặt chữ TÍN lên đầu

Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất

Để có báo giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các số Hotline hoặc chat trực tuyến cùng các nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được báo giá chuẩn nhất, hợp lý nhất cho từng mặt hàng cụ thể

Vậy làm thế nào để đặt hàng Quảng Châu giá rẻ.           

Để đặt hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử như taobao.com,eliexpress,tmall.com,1688.com.. bạn có thể thực hiện theo cách sau:

-Chọn sản phẩm bạn muốn mua trên các website,ở đây chúng tôi giới thiệu trên taobao.com

-Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua bạn copy đường link và truy cập vào website của chúng tôi là dathangquangchau.com và điền vào mẫu đăng kí mua hàng.

-Tiếp sau đó nhân viên chăm sóc,tư vấn khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xác nhận thông tin mua hàng.

– Sau khi đã xác nhận thông tin mua hàng bạn sẽ gửi số tiền thanh toán trước,là phí đảm bảo 70% giá trị sản phẩm,30% còn lại bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng.

Sau khi các thủ tục đã xong chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đường link và vận chuyển về Việt Nam cho bạn.Hàng sẽ được đóng gói và kiểm tra chắc chắn 2 lần tại Quảng Châu sau đó sẽ  được vận chuyển về Việt Nam để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn,không thất thoát.

Để mua hàng Quảng Châu thật đơn giản phải không ạ,nhờ công nghệ thông tin phát triển mà bạn không cần phải lặn lội xa xôi để mua hàng chỉ chỉ cần ngồi nhà,lướt web,một vài cú click chuột là bạn có thể đặt được hàng ngay.Vì thế nên còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay tới số đường dây nóng của chúng tôi để đặt hàng ngay bây giờ.

Dathangquangchau.com