Lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ ở đâu chất lượng tốt?

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ ở đâu chất lượng tốt nhất? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm cần giải đáp chi tiết, nhất là những người mới bước vào nghề kinh doanh mặt hàng quần áo Quảng Châu và muốn đi tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ tốt nhất cho mình. Bài viết chia sẻ này chỉ là những kinh nghiệm mang tính chất tham khảo đối với những bạn chưa có kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng

Dưới đây là một số cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu mà bạn nên biết:

Sang tận Quảng Châu để đánh hàng: Việc sang tận Quảng Châu đánh hàng chính là cách giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất, tự mình chọn hàng, được nhìn tận mắt, sờ tận tay và trao đổi giá cả và giao dịch mua bán với các đối tác Trung Quốc. Ưu điểm của hình thức mua hàng này là có thể chọn được mặt hàng chất lượng tốt với giá rẻ theo ý mình, lấy được các mẫu mã mới nhất, lạ để thu hút khách hàng đến với shop của bạn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng vì sẽ phải tốn nhiều tiền cho chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch và nhiều nguy hiểm khác nơi đất khách quê người.

Mua lại từ các chợ đầu mối ở biên giới, chợ lậu: Đây là phương pháp mua buôn quần áo quảng châu phổ biến với nhiều thương lái. Bạn chỉ cần đi đến các khu chợ đầu mối, chợ biên giới là đã có thể lấy được nguồn hàng với số lượng lớn. Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân, Tân Bình… là các khu chợ có hàng Quảng Châu giá rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, hàng ở đây được đánh giá có chất lượng trung bình, ít mẫu mã mới. Đa số các chủ shop chọn nguồn hàng này về để bán cho khách có thu nhập trung bình, sinh viên.

mua buôn quần áo quảng châu
Quần áo nữ model 2016

Sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng quần áo từ Quảng Châu của các đơn vị trung gian: Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm nhiều cách lấy sỉ Quảng Châu giá rẻ rất thuận tiện cho mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua hàng Quần áo từ các trang web buôn hàng hóa uy tín tại Trung Quốc, sau đó gửi thông tin đặt hàng cho cong ty mua hộ hàng hoặc nhờ họ mua hộ mua chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Không chỉ thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức, đây cũng là cách giúp bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu với giá gốc theo ý mình.

Đơn vị lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ, uy tín

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ về Việt Nam ra đời. Chính vì vậy, rất nhiều khách buôn gặp phải khó khăn khi lựa chpnj đơn vị uy tín và chuyên nghiệp,  làm thế nào để chọn được nơi “chọn mặt gửi vàng” chất lượng tốt nhất? Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy sỉ quần áo Quảng Châu, dathangquangchau luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt tốt làm hài lòng khách hàng. Với nền tảng web ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để lưu trữ dữ liệu và kết nối đến các dịch vụ web của Taobao, Alibaba, Tmall nơi tập trung hàng trăm shop bán buôn đến từ Quảng Châu và thảo sức lựa chọn những mặt hàng ưng ý nhất.