Lấy quần áo sỉ giá rẻ ở đâu? (Phần 1)

Quần áo vẫn luôn là một trong những mặt hàng thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay. Lấy quần áo sỉ ở đâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định kinh doanh online.

Tìm kiếm nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ là vấn đề khó khăn đối với bất kỳ ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh với các mặt hàng thời trang. Thông thường, bạn sẽ search trên google, hàng trăm nghìn kết quả sẽ hiện ra để bạn tìm hiểu. Tuy nhiên đây cũng là một thách thức khi bạn không biết về các nguồn hàng này có đảm bảo chất lượng, uy tín hay không. Bên cạnh đó, khi click vào kết qủa tìm kiếm được, bạn cũng chỉ có thể đánh giá sản phẩm theo cảm tính dựa trên hình ảnh, comment mang tính PR cũng như các thông số đơn giản có trên sản phẩm đó. Đối với một người chưa có kinh nghiệm thì lấy quần áo sỉ ở đâu là vấn đề khá phức tạp bởi sẽ không dễ dàng gì để bạn tìm được mối hàng uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Với bài viết này, dathangquangchau sẽ giúp bạn lựa chọn và tổng hợp nguồn hàng tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

cho-dau-moi

Cả nước có rất nhiều các chợ đầu mối nổi tiếng như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, An Đông, Móng Cái, Tân Thanh… Đây cũng chính là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng vô cùng lớn. Quần áo ở đây chủ yếu là nguồn hàng Trung Quốc với giá rẻ, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Giá cả sẽ càng giảm khi bạn mua hàng với số lượng lớn. Và đặc biệt, trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo trước giá cả quanh chợ để tránh bị “hét” giá mà không biết.

Chất lượng quần áo tại các chợ đầu mối chủ yếu là ở mức thấp hoặc bình dân. Nếu là khách quen, bạn cũng có thể kiếm được các mặt hàng có chất lượng cao.

Nguồn hàng từ các chợ khác

Nếu bạn không muốn đi trực tiếp để đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh và cũng không muốn tới các chợ đầu mối để tránh việc phải trả giá… Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng từ các chợ nhỏ lẻ, các shop bán buôn hoặc cửa hàng được người quen giới thiệu.

=>> Còn tiếp…