Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của việc kinh doanh thời trang đang thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội cho các bạn đang có ý định kinh doanh.

mua-buon-quan-ao-nu

Cũng bởi sự phát triển quá nhanh chóng của lĩnh vực này mà có rất nhiều bạn gặp phải vô số khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh, đặc biệt trong khâu lấy sỉ quần áo Quảng Châu khi chưa hề có kinh nghiệm nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ có một chuỗi bài viết chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi lấy hàng thời trang ở các chợ đầu mối từ tại Hà Nội.

Đầu tiên là chợ Ninh Hiệp

Địa chỉ: Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội 25km, Thời gian mở cửa: 7h -18h

2016-09-29_220348
Chợ Ninh Hiệp

Nếu muốn lấy được quần áo rẻ, đẹp, bạn cần biết các khu vực chính của chợ này bao gồm:

– Chợ đầu mối Baza: chuyên bán buôn bán lẻ vải vóc. Ngày trước tập trung trong chợ nhưng bây giờ chuyển dần hết ra ngoài dốc Baza (đi thằng từ Dốc Lã lên 1.5 – 2 km).

– Chợ Sơn Long: chuyên sỉ quần áo Quảng Châu, bán lẻ quần áo nam.

– Chợ Phú Điền: chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ quần áo nữ.

Chợ Sơn Long và chợ Phú Điền là hai chợ mới được xây dựng cách đây không lâu, chúng nằm sát nhau (đối diện với trường tiểu học Ninh Hiệp).

Bãi gửi xe trung tâm của hai chợ tập trung bán rất nhiều ma-nơ-canh, phụ kiện thời trang, móc treo… bạn nào mở shop thì có thể sắm các nguyên vật liệu cần thiết tại đây.

– Chợ Nành (mọi người hay gọi chợ cũ hoặc chợ xóm 5): trong chợ thì bán buôn, bán sỉ, bán lẻ đủ các loại mặt hàng, phụ kiện thời trang nam, nữ, già, trẻ, lớn, bé đều có hết.

Ưu điểm:

– Giá hàng trung bình rẻ hơn so với chợ Đồng Xuân từ 1 đến 2 giá, mức giá chỉ lời từ 10 đến 50 nghìn trên 1 mặt hàng.

– Hàng hóa chủ yếu nhập từ Quảng Châu với nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau.

– Thái độ phục vụ tốt, dễ mua và dễ trả giá.

Nhược điểm:

– 70% hàng là nhập từ Quảng Châu nên thường có chất lượng trung bình, kiểu dáng mẫu mã đại trà, hiếm có hàng độc, lạ.

– Tốn kém chi phí đi lại, vận chuyển hàng hóa.

Kinh nghiệm:

– Bạn có thể đi xe máy hoặc xe buýt đến chợ rồi đi xe ôm vào thay vi đi xe khách để tiết kiệm chi phí.

– Những mặt hàng bạn lấy với số lượng không nhiều vẫn có thể trả theo mức giá bán buôn khi mua cả lô.

Anh Nam, chủ shop quần áo tại Bắc Kạn chia sẻ kinh nghiệm lần đầu tiên mua sỉ quần áo Quảng Châu. Với số vốn nhỏ 3 triệu, anh chọn địa điểm là chợ Ninh Hiệp. Theo anh Nam, nếu lấy buôn thì nên lấy bên trong chợ, 1 dây 1 màu từ 5 đến 10 bộ để được hưởng giá buôn. Nên ghé vào các cửa hàng sale off vì biết đâu tìm được một số mẫu độc lạ với giá rẻ.

Để order Trung Quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 012 5353 2288 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Ngoài ra nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua sỉ quần áo Quảng Châu và tìm kiếm nguồn hàng thì Đặt hàng Quảng Châu sẽ hướng dẫn cho bạn, tư vấn để bạn chọn được nguồn hàng chất lượng và giá cả rẻ nhất.

Dathangquangchau.com