Tìm hiểu về nguồn hàng quần áo Quảng Châu xuất khẩu

Chăc hẳn ai trong số chúng ta đã từng sử dụng và kinh doanh quần áo Quảng Châu nhưng lại rất ít ai biết quần áo Quảng Châu xuất khẩu là như thế nào. Liệu hàng xuất khẩu có chất lượng tốt và giá rẻ hay không? Nguồn hàng mà mình đang bán có phải là hàng xuất khẩu hay không? Hãy cùng dathangquangchau.com tìm hiểu về nguồn hàng quần áo Quảng Châu xuất khẩu.

Quần áo Quảng Châu xuất khẩu chính là hàng chính hãng của các thương hiệu thời trang quốc tế lựa chọn nơi thứ 3 để sản xuất là Quảng Châu. Hiện nay, với ưu thế vượt trội về nguồn nguyên liệu có ẵn dồi dào, nguồn lao động giá rẻ, công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đất đai rộng lớn phù hợp để xây dụng nhà xưởng. Quảng Châu đang là một trong những địa điểm tập trung nhiều công xưởng sản xuất và may gia công quần áo với số lượng lớn cho các thị trường Châu Âu, châu Mỹ và châu Á… Các sản phẩm gia công đều phải đạt các tieu chuẩn do từng thương hiệu đặt ra trước khi được xuất đi. Ben cạnh đó, các nhà máy gia công quần áo cho chính hãng yêu cầu phải đạt được tiêu những chuẩn nhất định như: nhà máy quy mô đủ lớn, máy móc và trang thiết bị tiến tiến hiện đại, công nhân tay nghề kỹ thuật cao, sản xuất đúng chất lượng, cung cấp sản lượng lớn thường xuyên…Đặc biệt, các mặt hàng thời trang chính hãng được gia công tại Quảng Châu, xuất khẩu đi các nước châu Á, EU, châu Mỹ… Đây sẽ là điều kiện cho các quốc gia có nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cao như Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng chất lượng, có thể sở hữu các mặt hàng quần áo của các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng.

quan-ao-hang-thung

Như bạn đã biết, hàng thời trang xuất khẩu bên cạnh chất lượng tốt thì giá cả lại khá đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ khả năng về tài chính để sở hữu nó. Vậy tại sao hàng quần áo bán buôn Quảng Châu xuất khẩu khi về Việt Nam vẫn có giá rẻ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:

Thứ nhất, là do hàng dư thừa hoặc bị rớt hợp đồng, không thể hoàn thành hợp đồng kịp thời hạn nên bị hủy hợp đồng dẫn đến hàng tồn cần phải đem bán ra thị trường để thu lại chi phí bỏ ra ban đầu. Hai là hàng đáp ứng đầy đủ nhưng được tuồn ra ngoài thị trường nội khi đơn hàng được hoàn tất. Nguồn hàng này không nhiều, chủ yếu được làm dư ra vì mục đích lợi nhuận cá nhân. Và đây cũng chính là lý do tại sao bạn có thể sở hữu được những lô hàng quần áo chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng do chính Trung Quốc sản xuất. Cuối cùng, đó là nguồn hàng từ hải quan, là nguồn hàng được đưa đến daonh nghiệp hải quan để kiểm tra chất lượng. Hàng hải quan thuộc loại “cao cấp” nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn, vì chuẩn nguyên kiện. Vì vậy đây chính là nguồn hàng quần áo Quảng Châu xuất khẩu “béo bở” và được nhiều nhà kinh doanh săn tìm nhất.