Các nguồn sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ cho các chủ shop kinh doanh

Có được nguồn sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ luôn là nhu cầu cần thiết đối với nhiều chủ shop kinh doanh, bởi hàng Quảng Châu có chất lượng rất tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp hợp với xu hướng thời trang.

Làm thế nào để lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ với giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng vấn đề kiến người bán hàng “đau đầu” suy nghĩ và băn khoăn. Dưới đây là 3 nguồn hàng cho các chủ shop tham khảo:

Trực tiếp đi lấy hàng sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ

Đây là lựa hình thức mua hàng trực tiếp, muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ và muốn tự mình nhìn tận mắt ngắm nghía, sờ tận tay để cảm nhận được chất lượng, lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng và gu thời trang của shop mình là một lợi thế kinh doanh lớn. Đặc biệt, với phương châm trong nghề kinh doanh hàng Quảng Châu “mua tận gốc, bán tận ngọn”, bạn có thể thu được nguồn lợi nhuận vô cùng lớn khi có được nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng giá rẻ.

sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ
Quần áo hàng hiệu

Tuy nhiên, có một số rào cản và bất cập khi sang tận Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu, bạn sẽ bỏ ra nhiều khoản đi chí như tiền đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, làm thủ tục xuất nhập cảnh, thuê phiên dịch, thuê đươn vị vận chuyển… Vì vậy bạn phải cân đối sao cho thuận tiện cho công việc kinh doanh, với số vốn hiện có và phù hợp với sức khỏe của bản thân.

Nhập từ chợ đầu mối trong nước

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ hoặc không có kinh nghiệm đặt hàng trên các website của Trung Quốc thì cách đơn giản và dễ dàng nhất là bạn nên lấy nguồn hàng các khu chợ đầu mối nổi tiếng trong nước như chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Ninh Hiệp, , chợ Tân Bình, An Đông (TP.HCM), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ ở Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn),… để nhập hàng. Hàng hóa ở đây thường không rẻ bằng nguồn hàng mua trực tiếp tại Trung Quốc, chất lượng ở hạng trung bình bạn vẫn có thể kinh doanh được những mặt hàng phù hợp với đối tượng bình dân

Đặt hàng qua website thương mại điện tử Trung Quốc

Khi không có điều kiện về thời gian, sức khỏe để đi trực tiếp đánh hàng sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ hay không thích hàng bình dân ở chợ đầu mối trong nước, bạn nên tham khảo cách đặt hàng trực tuyến qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Hiện tại có rất nhiều website phổ biến giúp các chủ shop mua được nguồn hàng đẹp rẻ, chất lượng như Taobao, Alibaba, Tmall… Trên các website này bạn có thể tìm mua được bất kỳ mặt hàng nào với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, thỏa sức cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn những cửa hàng khách hàng mua trước bình luận và đánh giá là độ uy tín cao, bán sản phẩm chất lượng. Sau một vài lần mua bán thấy hàng tốt, có thể tạo mối quan hệ, ký hợp đồng lâu dài và liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng hóa để để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.