Kinh nghiệm nhập quần áo từ nước ngoài

 

Thời trang đang là mặt hàng được nhiều người nhập gián tiếp thông qua các đơn vị vận chuyển.

Đặt hàng quần áo từ nước ngoài là hình thức tốt nhất để bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng, độc đáo ít cạnh tranh. Nhưng để có thể đi theo con đường này bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

Đặt hàng

Hầu hết các nhà cung cấp nước ngoài đều yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền để trang trải những chi phí như vận chuyển, nguyên vật liệu. Nên khi đặt hàng bạn nên xây dựng kế hoạch và kiểm tra lượng hàng mua tối thiểu. Bởi, mua một lượng hàng tối thiểu theo năng lực của bạn sẽ có cơ hội chiết khấu cao hơn, chi phí vận chuyển thấp hơn.

Từ việc chọn được nguồn hàng tốt, đáng tin cậy như hàng quảng châu, hàng taobao, eBay,…bạn cần chọn shop hàng có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng đánh giá và tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm từ chất liệu, size,…thì khả năng chọn được sản phẩm chất lượng sẽ gia tăng rất nhiều.

Kiểm hàng

Vì không kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm nên hãy phó thác trách nhiệm này cho bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Điều này sẽ giảm áp lực cho bạn rất nhiều lại được hưởng nhiều lợi ích nhờ chính sách mua hàng cũng như vận chuyển của họ.

Vận chuyển

Hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, có những cơ sở pháp lý như hệ thống mua hàng, địa chỉ mua hàng online của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn mua hàng tiện lợi, chuyên nghiệp, việc quản lý theo dõi đơn hàng thường xuyên mà giúp bạn đối phó dễ dàng mỗi khi có rủi ro xảy ra.

Tìm hiểu thêm  shop bán sỉ quần áo  Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất

Khi phó thác việc vận chuyển, mua hàng cho bên thứ 3 hãy xem xét kỹ độ uy tín của đơn vị này để tránh tình trạng “trượt giá” sản phẩm, mua hàng không đúng chất lượng, không đủ số lượng.