Kính mắt thời trang Quảng Châu khuấy đảo xuân hè 2014

Kính mắt không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi mắt khỏi ánh mặt trời, bụi bẩn mà còn là phụ kiện làm nên sự hoàn hảo cho phong cách mỗi người.

Xuân hè 2014, kính mắt gương, kính bản to, kính mắt mèo là những loại kính mắt đang gây bão và chinh phục các tín đồ thời tran. Các hãng thời trang hàng đầu thế giới cũng đang nhanh chóng ra mắt công chúng những mẫu thiết kế kính mắt đầy ấn tượng cá tính và sành điệu.

Hầu hết các mẫu kính đều phù hợp với những cô nàng công sở yêu sự chuyên nghiệp năng động, hoặc những thiếu nữ sành điệu ưa phơi mình dưới ánh nắng mặt trời những ngày thảnh thơi du lịch. Kiểu dáng kính đơn giản nhưng không hề đơn điệu, những họa tiết màu sắc đều làm nổi bật lên cá tính, phong cách của bạn.

Ngoài ra, tiếp tục xu hướng mùa trước, kính bầu dục có viền trắng đầy nổi bật vẫn được nhiều bạn yêu thích bởi sự dễ thương, cá tính và có phần nổi loạn của loại kính này.

Không nằm ngoài xu hướng này, nguồn hàng từ Quảng Châu đã sẵn sàng đón tiếp bạn với hầu hết các mẫu kính mà các hãng kính hàng đầu thế giới đã ra mắt. Dù bạn đòi hỏi sự thanh lịch, phóng khoáng, bụi bặm, hay nữ tính dễ thương, hàng Quảng Châu vẫn có thể làm hài lòng bạn.

 

mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-1 kinh-mat-thoi-trang-dat-hang-quang-chau-6 kinh-mat-thoi-trang-dat-hang-quang-chau-3 kinh-mat-thoi-trang-dat-hang-quang-chau-2

 

kinh-mat-thoi-trang-dat-hang-quang-chau-5 kinh-mat-thoi-trang-dat-hang-quang-chau-34jpg