Cách lựa chọn túi xách phù hợp với dáng người

Túi xách là phụ kiện thời trang vô cùng cần thiết và quan trọng đối với phái đẹp. Để lựa chọn được túi xách đẹp và phù hợp với mình thì không dễ chút nào. Bên cạnh việc lựa chọn được mẫu mã đẹp thì cần phải làm toát lên vẻ đẹp tổng thể, làm nổi bật lên vóc dáng, trang phục đang mặc trên người, gây được ấn tượng với nhiều người xung quanh. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn lựa chọn được mẫu túi xách phù hợp nhất.

Xem thêm mối bán buôn túi xách tốt nhất trên thị trường

  1. Dáng người vừa gầy vừa cao

Dáng người này thường rát khó để lựa chọn được mẫu túi xách phù hợp và đẹp mắt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những mẫu túi xách khổ lớn, với những chiếc clutch thanh lịch, sành điệu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nàng.

tui-xach-10

  1. Dáng nhỏ bé

Với những người có vóc dáng cò hương thì nên lựa chọn những chiếc túi xách có kích thước nhỏ bé. Những chiếc túi to sẽ khiến bạn bị nép vế, chỉ thấy sự nổi bật của chiếc túi mà không thấy sự nổi bật của bạn. Sẽ thật hoàn hảo hơn nếu chọn chọn lựa được những chiếc túi nhỏ đeo vai hoặc đeo chéo ở vai. Đặc biệt, không đeo túi dài quá dưới mông, nó sẽ làm bạn trở nên lùn hơn đó.

  1. Dáng vận động viên

Với những cô gái với cá tính mạnh mẽ, năng động nhìn hơi có cơ bắp như những vận động viên, nên lựa cọn những túi xách với kiểu dáng tròn, dáng bầu dục có điểm thêm một chút hoa văn sẽ khiến bạn trở nên thanh thoát, duyên dáng hơn. Tránh lựa chọn những mẫu túi có kích thước nhỏ hẹp, có góc cạnh.