Những trang web order hàng Quảng Châu chất lượng

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể lấy sỉ hàng Quảng Châu nhưng cách được dân buôn thưởng hay sử dụng nhất là đặt mua qua mạng website trực tuyến. Dưới đây là 3 trang web order hàng Quảng Châu giá sỉ chất lượng tốt nhất.

Taobao.com

Taobao là trang website thương mại điện tử chuyên mua bán hàng hóa nổi tiếng ở Trung Quốc và được rất nhiều dân buôn tại Việt Nam ưa chuộng. Chắc hẳn rất nhiều người đã từng đặt mua hàng hóa trên trang web này và quen thuộc đối với những người chuyên lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam.

Với ưu điểm vượt trội về nguồn hàng phong phú đa dạng, trong đó quần áo là một trong những mặt hàng được bày bán nhiều nhất trên website. Nguồn hàng đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế đẹp mắt hợp thời trang. Được khách buôn đánh giá là nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu số 1 hiện nay. Hơn nữa cách thức đặt mua trên trang web order hàng Quảng Châu này rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, việc đặt mua hàng trên website Taobao vẫn gặp một số khó khăn đối với những người mua hàng lần đầu từ rào cản ngôn ngữ, đến việc tìm địa chỉ shop bán hàng uy tín. Vì vậy, bạn nên tim hiểu kỹ và hỏi những kinh nghiệm của người đi trước khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên đây.

tmall.com

shop-ban-si-quan-ao-3

Website tmall.com có giao diện khá giống với Taobao, là một trong bộ ba quyền lực của tập đoàn thương mại điện tử alibaba. Khi lấy sỉ hàng Quảng Châu tại Tmall, khách hàng có thể thỏa sức rất nhiều mẫu mã các mặt hàng từ giày dép, quần áo, túi xách, đồ điện tử dân dụng, … đẹp, phong phú từ các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc. Hiện có hàng trăm ngàn shop thời trang đang hợp tác với Tmall, chính vì vậy nên giá cả ở đây sẽ rất cạnh tranh, khách hàng có thể so sánh giá của sản phẩm tại các shop với nhau trước khi đưa quyết định cuối cùng.

Đặc biệt, trên trang web order hàng Quảng Châu Tmall còn cho phép khách hàng bình luận, đánh giá về độ uy tín, chất lượng của từng shop, để khách hàng biết những mặt hàng được ưa chuộng nhất, có chất lượng tốt nhất và những thông tin chi tiết về mọi sản phẩm.

alibaba.com

Alibaba là một trang website thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu, tại đây khách buôn, khách lẻ có thể mua bầt kỳ loại hàng hóa nào với mức giá rẻ bất ngờ Tương tự như 2 website phía trên, khách buôn có thể lấy sỉ hàng Quảng Châu dễ dàng trên alibaba. Ưu điểm của Alibaba là sử dụng giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Anh nên người Việt sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như giao dịch một cách tiện lợi hơn.

Ngoài 3 trang web order hàng Quảng Châu chủ yếu được khách buôn lựa chọn để lấy sỉ quần áo còn có thể vào các website khác để giao dịch như Taobao.com, 1688.com, Alipay.com, Tudou.com….

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng Quảng Châu chính hãng giá lẻ, dathangquangchau.com đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng từ website Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng khác nhau. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu lấy hàng Quảng Châu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng tốt nhất theo ý thích nhé.