Kinh nghiệm order hàng taobao, hàng quảng châu

 

Nguồn hàng Quảng Châu từ lâu được đánh giá là nguồn hàng tốt nhất đối với giới kinh doanh, nhưng làm sao để order hàng chuẩn, đẹp,giá rẻ lại không phải đơn giản.

 

Order hàng- hình thức nhập hàng an toàn nhất

 

Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ,… là những trở ngại lớn đối với người kinh doanh Việt Nam mỗi khi tiếp cận nguồn hàng quảng châu. Và dịch vụ order hàng sinh ra là để giải quyết những khó khăn này cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ nơi đâu có internet, gọi điện, đặt hàng là mặt hàng bạn yêu cầu sẽ được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà bạn.

 

Đến với dịch vụ đặt hàng quảng châu , hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Từ khâu mua hàng, kiểm tra hàng hóa cả về chất lượng và số lượng đều được chúng tôi đảm bảo an toàn với 4 bước đơn giản sau:

– Đăng ký tài khoản trên hệ thống quản lý thành viên mua hàng của dathangquangchau.com

– Đăng nhập, chọn sản phẩm, click mua hàng

– Đặt cọc, kiểm tra tình trạng đơn hàng.

– Nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên dathangquangchau, bạn có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng đơn hàng, không lo xảy ra tình trạng nhầm, đổi, tráo hàng. Hơn nữa, đây cũng là cơ sở pháp lý đảm bảo việc order hàng Taobao của bạn được diễn ra an toàn nhất.

 

Chọn hàng độc

 

Với muôn vàn sản phẩm khiến bạn bị mất phương hướng trong cách chọn hàng. Do đó, yêu cầu đầu tiên là bạn phải có sự thăm dò, kiểm tra. Để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo bởi có những nơi hàng chất lượng tốt, có những nơi hàng cũng chỉ đại trà, chất lượng kém. Vì vậy,  trước hết bạn cần chọn những shop có độ uy tín cao nhờ vào tiêu chí đánh giá uy tín của taobao như vương miện xanh, vương miện vàng, kim cương xanh,…

 

Thăm dò thị trường là yếu tố quyết định phong cách của shop hàng của bạn. Bởi những sản phẩm độc, tốt, đẹp, lạ thường khiến người tiêu dùng săn đón hơn là những sản phẩm đại trà. Bởi xu hướng tiêu dùng ngày càng khắt khe, không chỉ đẹp, bền, lạ mắt mà còn vừa tiền. Hãy tìm hiểu xu hướng của thị trường, đối thủ cạnh tranh và đối sánh kiểm tra chất lượng hàng hóa trên taobao hay alibaba,…