Khi nhập sỉ quần áo Quảng Châu bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc

Nhập hàng tại cơ sở có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, không hiếm để thấy một số sản phẩm là hàng thùng nhưng được tẩy, giặt khá sạch sẽ, hình thức có thể rất mới nhưng không phải quần áo Quảng Châu mà là hàng của Nhật, Hàn. Hãy để ý từ các chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm như một số nhãn mác nếu có, là mác gắn sâu vào vải chứ không phải chỉ khâu vào.

Nhập hàng tại cơ sở có chất lượng đảm bảo

Hiện nay, một số người cho rằng đồ Quảng Châu là không tốt. Thế nhưng, nếu mua được sản phẩm chính hãng, bạn sẽ phải bất ngờ về chất lượng của nó. Có thể bạn không biết, Quảng Châu không chỉ là địa điểm cung cấp quần áo cho Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Người tiêu dùng ngày nay khá khó tính. Họ có thể chi tiền nhiều hơn cho một sản phẩm chất lượng thay vì nhận lại một sản phẩm bị lỗi, chất vải xấu.

ao-thun-nam

Các chính sách và điều khoản rõ ràng

Trước khi quyết định làm ăn với một cơ sở buôn bán quần áo Quảng Châu, bạn nên tìm hiểu và trao đổi, thống nhất về vấn đề này. Thông thường, một cơ sở uy tín sẽ có quy định rõ ràng trong việc đổi trả sản phẩm.

Nếu bạn tuân thủ những nguyên tắc trên đây thì việc nhập sỉ quần áo Trung Quốc sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn sẽ có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng quần áo mà bạn nhập. Chúc bạn thành công!

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.