Nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ cho các shop online (Phần 1)

Bất kỳ ai kinh doanh online cũng đều quan tâm đến vấn đề nguồn hàng. Đặc biệt hiện nay, quần áo Trung Quốc đang được coi là một trong những mặt hàng phổ biến được các chủ kinh doanh quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý về nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ cho các shop online.

Quần áo Trung Quốc trở nên phổ biến không chỉ về giá cả mà cả về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã… luôn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Đối với các shop online thì việc đặt hàng quần áo Trung Quốc, nhất là quần áo Quảng Châu được coi là sự lựa chọn thông minh, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Các shop online có thể lựa chọn các nguồn hàng dưới đây:

Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lấy hàng Trung Quốc thì việc nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Ở Việt Nam, có một số chợ đầu  mối nổi tiếng như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ An Đông, Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh), chợ tại khu cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh), Tân Thanh (Lạn Sơn)…

cho-dong-xuan

Trước khi quyết định mua một loại mặt hàng nào đó, bạn nên đi khảo sát giá cả, mẫu mã, kiểu dáng… tại quanh chợ để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cùng với giá cả hợp lý nhất.

Các chợ đầu mối chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, các mẫu mã và kiểu dáng sẽ không đa dạng bằng việc bạn trực tiếp lấy hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Khi trực tiếp nhập hàng từ Quảng Châu bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những kiểu dáng, nhãn hiệu mà mình thích. Việc nhập hàng tận gốc sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí, tăng sức cạnh tranh trên thị trường và không phải lo lắng về lợi nhuận thu được.

Tuy nhiên, để sang Trung Quốc đặt hàng, bạn cần chuẩn bị trước ngôn ngữ, chi phí đi lại, chi phí vận chuyển, các thủ tục hành chính…

=>> Còn tiếp…